rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:36 GMT+7

Sapporo không dễ dàng bán Chanathip như vậy!

Cập nhật 11:25 ngày 01/05/2020

(Bóng đá Nam) - Sapporo sẽ không bán Chanathip Songkrasin cho dù đội bóng này đang găp khó khăn về tài chính.

Người đại diện của Chanathip Songkrasin khẳng định không có chuyện Sapporo sẽ bán chân sút này. Trả lời trên một kênh truyền hình trực tuyến, người này cho biết đội bóng của Nhật Bản đúng là đang gặp vấn đề về tài chính, tuy nhiên họ chưa nghĩ đến việc để bất cứ cầu thủ nào rời đi. Ngân sách của Sapporo có thể giúp đội bóng duy trì đến tháng mười, đến thời điểm đó, nếu như dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, họ sẽ phải tìm cách để tự cứu lấy mình.
 
 
Ngoài ra, cho dù đó có là ý định của Sapporo đi chăng nữa thì thương vụ này chưa chắc đã thành công. Theo người đại diện của Messi Thái, hiện nay không chỉ có Sapporo mà đa số các đội bóng đều đang trong tình trạng thất thu, họ sẽ không bỏ một số tiền lớn để mua một cầu thủ về trong khi bóng đá không biết khi nào mới trở lại. Mặt khác, hiện giờ cũng chưa có CLB nào để mắt tới cầu thủ người Thái Lan.
 
Là một trong những cầu thủ hàng đầu của Thái Lan, mức giá của Chanathip trên thị trường chuyển nhượng khoảng 120 triệu bath. Anh cũng là một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất mà Sapporo sở hữu.
 
Hình ảnh: Sapporo không dễ dàng bán Chanathip như vậy! số 1
Sapporo không bán Chanathip dù khó khăn về tài chính
 
Sang Nhật Bản thi đấu, ngoài vấn đề chuyên môn, Messi Thái còn mang lại giá trị thương mại rất lớn cho Sapporo. Sau ba mùa giải thi đấu thành công và khẳng định được vị trí của mình, anh tiếp tục được đội bóng này gia hạn với bản hợp đồng 3 năm tiếp theo.
 
Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1993 được truyền thông Nhật Bản quan tâm, là khách mời quen mặt trong một số chương trình truyền hình. Hiệu ứng mà Chanathip mang lại cho Sapporo là rất lớn. Với một “con gà đẻ trứng vàng” như Chanathip, sẽ chẳng có chuyện Sapporo gật đầu bán anh đi một cách dễ dàng.
 
Trước đó, truyền thông Thái Lan đánh tiếng rằng, đội bóng đang chơi ở J.League gặp khó khăn về tài chính vì không có nguồn thu kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Đội bóng này đã tiến hành giảm lương cầu thủ và các nhân viên để giảm bớt gánh nặng.
 
Tuy nhiên, đó chỉ là kế sách trước mắt. Về lâu về dài, đội bóng này có ý định bán một số cầu thủ có giá trị của mình và Chanathip là một trong số đó.
 
VIDEO: BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VÀ CỘT MỐC LỊCH SỬ SAU NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan