rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 10:17 GMT+7

Sau 10 ngày công chiếu, 'Lật Mặt 48h' xác lập kỷ lục mới

Cập nhật 09:13 ngày 28/04/2021

(Phim) - Bộ phim của Lý Hải thu hơn 120 tỷ đồng sau 10 ngày chiếu, trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong series 'Lật Mặt'.

Sau 2 lần hoãn chiếu vì dịch Covid-19, bộ phim "Lật mặt: 48H" chính thức ra rạp từ ngày 16/4. Sau khi 'trình làng' phim của Lý Hải nhanh chóng chiếm trọn tình cảm khán giả ngay từ những ngày đầu ra mắt. Doanh thu mở màn ngày thứ 6 đầu tiên chứng kiến con số cao ngất ngưởng trong lịch sử series "Lật mặt", tăng gần 40% so với "Lật mặt 4".
 
Hình ảnh: Sau 10 ngày công chiếu, 'Lật Mặt 48h' xác lập kỷ lục mới số 1
Bộ phim Lật Mặt: 48H phải hoãn chiếu 2 lần vì Covid-19
 
Theo Box Office Việt Nam - đơn vị khảo sát phòng vé độc lập, phim "Lật mặt: 48H" thu về hơn 23 tỉ đồng cuối tuần qua, vượt xa các phim "Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ", "Người nhân bản"...
 
Với thành tích kể trên, có thể thấy Lý Hải là người được cho là rất “mát tay” trong làng phim Việt. Trước đó, chia sẻ về kỳ vọng về bộ phim, Lý Hải chỉ mong "Lật mặt: 48H" hòa vốn. Do hai lần hoãn chiếu vì dịch, anh mất hơn 10 tỷ đồng cho khâu martketing, phải gỡ bỏ hình ảnh, thông tin tại các rạp và trên mạng xã hội, chỉnh sửa và phát hành trailer mới. Đạo diễn hoàn thành kịch bản Lật mặt 6 nhưng chưa thể quay vì phải đợi kết quả doanh thu từ phần 5.
 
"Lật mặt: 48H" là câu chuyện xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con Hiền bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng. Hiền chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu vợ con.
 
Ở Hiền, khán giả tìm thấy hình tượng người cha, người chồng rất đời, rất thực. Anh không phải “siêu anh hùng" cũng không được thần thánh hoá, anh đại diện cho biết bao người đàn ông Việt Nam, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ mái ấm của mình. Bên cạnh Hiền, các nhân vật khác, như Nga, hay gia đình Lâm - Thảo cũng truyền tải những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình từ nhiều góc nhìn khác nhau.
 
 TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan