rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 20:09 GMT+7

Sau Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào

Cập nhật 09:17 ngày 14/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Bùi Tiến Dũng và Phạm Xuân Mạnh là hai cầu thủ tiếp theo của lứa Thường Châu 2018 sẽ "rước nàng về dinh" trong thời gian tới.

Trong bộ ánh cưới mới được tung ra, trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh đã diện mẫu áo đấu của đội tuyển Việt Nam khi dự Asian Cup 2019. Concept áo và bóng đá là phong cách quen thuộc của nhiều cầu thủ khi chụp ảnh cưới. Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng chọn chụp ảnh cưới theo phong cách này.
 
 
Hình ảnh: Sau Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào số 1
Ảnh cưới của Bùi Tiến Dũng- Khánh Linh
 
Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại ba địa điểm Bắc Ninh, Hà Nội và Hà Tĩnh ngay sau khi Bùi Tiễn Dũng kết thúc đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Sau Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào số 2
Cả hai chọn concept bóng đá quen thuộc
 
Sau Bùi Tiến Dũng, cầu thủ tiếp theo của lứa Thường Châu 2018 sẽ tổ chức đám cưới là Xuân Mạnh. Cầu thủ thuộc biên chế SLNA và bạn gái Dung Trần cũng vừa "nhá hàng" những bức ảnh cưới đầu tiên đầy ngọt ngào của mình.
 
Hình ảnh: Sau Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào số 3
Còn đây là ảnh cưới của Xuân Mạnh và Dung Trần
 
Dung Trần đội vương miệng, mặc váy cưới rạng rỡ bên chú rể Xuân Mạnh diện vest lịch lãm. Được biết cặp đôi đã có thời gian hẹn hò khá lâu trước khi quyết định về chung một nhà. Nàng Wags xinh đẹp cũng là người luôn ở bên, động viên và đồng hành cùng Xuân Mạnh khi anh chấn thương liên miên. Ngày vui của cặp đôi chưa được tiết lô, nhưng Dung Trần không quên dặn dò bạn bè "chuẩn bị tinh thần ăn cưới ở 3 nơi".
 
Hình ảnh: Sau Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào số 4
Cặp đôi mỉm cười hạnh phúc khi cùng nhau về chung một nhà
 
Năm 2020, nhiều cầu thủ của lứa Thường Châu đã lập gia đình. Đầu năm, Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp đôi mở hàng cho làng bóng đá Việt với đám cưới cổ tích, linh đình. Không lâu sau đó, Văn Đức cũng đưa Nhật Linh về dinh.
 
Mới đây, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đặc biệt thu hút truyền thông khi cùng tổ chức đám cưới ở 3 nơi TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan