rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 10:08 GMT+7

Sau Công Phượng đến lượt Bùi Tiến Dũng "đưa nàng về dinh"

Cập nhật 16:29 ngày 26/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Cuối cùng thì trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chốt được "ngày lành tháng tốt" để làm đám cưới với Khanh Linh.

Ngày vui của cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã được một người thân tiết lộ. Theo đó, đội trưởng của Viettel sẽ "đón nàng về dinh" ở 3 địa điểm.
 
 
Đám cưới của cặp đôi đẹp nhất nhì bóng đá Việt Nam sẽ được tổ chức tại Tĩnh, quê nhà Bùi Tiễn Dũng ngày 1 - 2/1. Ngày 7 - 8/1 lễ cưới được tổ chức tại Bắc Ninh, quê nhà Khánh Linh. Còn tiệc cưới ở Hà Nội sẽ diễn ra ngày 10/1.
 
Trước đó, Bùi Tiến Dũng đã cầu hôn nàng WAGs xinh đẹp tại sân Thống Nhất ngay sau khi cùng Viettel vô địch V.league 2020. Lúc đó Khánh Linh đã khéo léo từ chối tiết lộ thời gian cụ thể để gây bất ngờ.
 
Hình ảnh: Sau Công Phượng đến lượt Bùi Tiến Dũng đưa nàng về dinh số 1
Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm
 
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019 trước khi đón con gái đầu lòng Bùi Khánh Tuệ An.
 
Tháng 12 tới, chắc chắn Bùi Tiến Dũng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam, đây cũng là đợt hội quân đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo. Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam tại Cẩm Phả và TP.HCM, tiền thu được từ bán vé sẽ được dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung.
 
Như vậy, khi kết thúc đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam, Bùi Tiến Dũng chỉ có ít ngày để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan