rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 00:29 GMT+7

Sau Công Phượng, tiền vệ HAGL chuẩn bị lên xe hoa?

Cập nhật 10:21 ngày 19/11/2020

(Hậu trường) - Sau đám cưới hoành tráng của Công Phượng, người bạn thân Đông Triều cũng sẽ lên xe hoa?

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như NHM. Sau ngày vui ở TP HCM, hôm nay chân sút xứ Nghệ cùng cô dâu xinh đẹp đã lên đường tới Phú Quốc để chiêu đãi những người bạn thân thiết một bữa tiệc ngọt ngào bên bờ biển xinh đẹp. 
 
 
Việc Công Phượng lấy vợ được bầu Đức tán thành, đại gia phố Núi là người chứng kiến từng bước trưởng thành của các cầu thủ HAGL, ông cho rằng Công Phượng sẽ yên tâm hơn cho bóng đá sau khi ổn thỏa chuyện gia đình.
 
Sau đám cưới hoành tráng của Công Phượng, các cầu thủ HAGL sẽ tiếp tục chứng kiến một đám cưới nữa, chú rể này chính là Trần Hữu Đông Triều?! Tiền vệ đội bóng phố Núi và bạn gái Ngọc Linh đã tổ chức lễ đính hôn vào cuối năm 2019, tuy nhiên cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Dự kiến họ sẽ danh chính về chung một nhà vào cuối năm nay. Hiện Đông Triều vẫn chưa tiết lộ ngày trọng đại của mình.
 
Hình ảnh: Sau Công Phượng, tiền vệ HAGL chuẩn bị lên xe hoa? số 1

Đông Triều – Ngọc Linh có 7 năm hẹn hò và đã làm lễ ăn hỏi 

 
Cũng như Công Phượng - Viên Minh, Đông Triều - Ngọc Linh khá kín tiếng. Thậm chí Đông Triều và một nữa của mình đã có tới 7 hẹn hò, là cặp đôi được nhiều người yêu mến. Cô gái người Quảng Nam hiện đang hỗ trợ Đông Triều trong việc kinh doanh nhà hàng và là hậu phương vững chắc cho anh tập trung thi đấu.
 
Đông Triều và bạn gái quen nhau từ khi anh còn là cầu thủ trẻ, "Sau này, tôi trải qua một số biến cố, không còn được như trước, nhưng cô ấy vẫn bên cạnh mình. Đó là điều đáng quý".
 
Sau thời gian chuyển tới khoác áo B.Bình Dương, mùa giải này Đông Triều sẽ tái ngộ các đồng đội HAGL. Sự xuất hiện của anh cùng với Công Phượng hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá cho đội chủ sân Pleiku!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan