rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:15 GMT+7

Sau ‘Đừng bắt em phải quên’, bộ phim nào sẽ lên sóng giờ vàng?

Cập nhật 23:50 ngày 23/07/2020

(Phim) - Sau bộ phim gia đình ‘Đừng bắt em phải quên’ kết thúc, khung giờ buổi tối trên VTV3 sẽ chào đón dòng phim tâm lý tình cảm “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Theo đó, 30 tập phim Cát đỏ là câu chuyện đáng suy ngẫm về thân phận con người trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn nhưng giàu tình yêu thương và nghị lực sống mạnh mẽ.
 
Hình ảnh: Sau ‘Đừng bắt em phải quên’, bộ phim nào sẽ lên sóng giờ vàng? số 1
Ba nữ chính trong phim 'Cát đỏ', Thúy Diễm, Thúy Nga, Tuyết Hương
 
Trailer phim Cát đỏ
 
Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, xoay quanh số phận của ba người phụ nữ: Đủ (Tuyết Hương), Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga). Tuy mỗi người đều có một tính cách khác biệt, nhưng trong họ đều có khao khát thay đổi số phận và sự mạnh dạn dám đấu tranh, vươn lên để đến được bến bờ hạnh phúc.
 
Bên cạnh đó, những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng. Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc hoạ rõ nét, đậm cá tính và ẩn chứa thông điệp về cuộc sống.
 
Hình ảnh: Sau ‘Đừng bắt em phải quên’, bộ phim nào sẽ lên sóng giờ vàng? số 2
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh phát biểu trong buổi họp báo
 
Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết: “Chúng tôi làm ngược với tất cả mọi người, đó là chọn bối cảnh và có cảm xúc đã sau đó mới tìm ra câu chuyện của mình. Mỗi một bối cảnh là một câu chuyện khác nhau, được biểu hiện qua tính cách, số phận, tình yêu các nhân vật”.
 
Phim sẽ chính thức được phát sóng vào 21 giờ 30, thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 30/7.
 
Long Trần
 
VIDEO: CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan