rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:37 GMT+7

Sau Hoàng Đức, thầy Park lại đối diện nguy cơ mất trò cưng

Cập nhật 07:09 ngày 26/05/2019

(Bóng đá Nam) - Chấn thương của Hà Đức Chinh không phải là nhẹ và không loại trừ khả năng cầu thủ này sẽ vắng mặt ở đợt tập trung tới đây của ĐT Việt Nam.

Mới đây, Viettel đã thông báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo khi gần như chắc chắn tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ vắng mặt trong đợt tập trung tới đây của U23 Việt Nam khi chấn thương của cầu thủ này chưa rõ ngày bình phục. Trong khi đó, Văn Thanh vừa thể hiện phong độ khá tốt sau khi trở lại nhưng cũng tiếp tục vắng mặt trong trận đấu gặp SHB.Đà Nẵng vì căng cơ.
 
 
Hình ảnh: Sau Hoàng Đức, thầy Park lại đối diện nguy cơ mất trò cưng số 1

Đức Chinh vẫn chưa thể bình phục chấn thương

Dù có được 3 điểm trước HAGL, nhưng chính HLV trưởng SHB.Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức cũng bày tỏ sự buồn phiền khi hàng công của đội bóng này gặp quá nhiều vấn đề liên quan đến những chấn thương và thẻ phạt, tiêu biểu nhất chính là trường hợp của Hà Đức Chinh.
 
Theo tiết lộ từ cựu danh thủ này, Đức Chinh đã bị chấn thương khá nặng ở chân phải nhưng vẫn cố giấu ban huấn luyện SHB.Đà Nẵng. Nhưng ngay cả khi đã nắm được tình, ông Đức cũng thừa nhận rằng buộc phải động viên Đức Chinh thi đấu cũng như có những toan tính phù hợp bởi SHB.Đà Nẵng không còn lựa chọn nào khác.
 
Sau trận đấu với Hà Nội, HLV Lê Huỳnh Đức từng bày tỏ mong muốn rằng sẽ có đủ thời gian để gửi Đức Chinh về trung tâm PVF đề điều trị chấn thương. Đến cuộc đối đầu với HAGL, ông Đức tiết lộ: "Hà Đức Chinh vẫn bị chấn thương nên phải đến hiệp 2 tôi mới có thể sử dụng cậu ấy. Có những tình huống đáng ra có thể dứt điểm bằng mu chính diện nhưng do chấn thương nên cậu ấy buộc phải đặt lòng, nhưng tôi vẫn phải động viên Chinh rất nhiều."
 
Với tình trạng chấn thương như vậy, việc có nên triệu tập Đức Chinh hay để cầu thủ này có thời gian hồi phục sẽ là bài toàn không hề đơn giản với HLV Park Hang Seo khi mà ĐT Việt Nam cũng không có quá nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí tiền đạo mũi nhọn.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan