rss
Thứ hai, 17/01/2022 | 17:54 GMT+7

Sau Hùng Dũng, CLB Hà Nội thận trọng với Đình Trọng trước ngày lên tuyển

Cập nhật 08:07 ngày 08/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - CLB Hà Nội sẽ kiểm tra sức khỏe cho trung vệ Trần Đình Trọng trước ngày cầu thủ này lên tập trung ĐTQG vào ngày 13/1.

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong khi Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương phải ở nhà thì Trần Đình Trọng vẫn có tên. Ngoài ra tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng đã trở lại sau khi lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020.
 
Để chắc chắn trung vệ Trần Đình Trọng đủ điều kiện lên hội quân, CLB Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho anh. Điều này xuất phát bởi đội bóng thủ đô có nhiều cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển, việc thi đấu quá tải khiến một số cầu thủ thuộc biên chế của đội dính chấn thương và nghỉ dài hạn.
 
 
Chia sẻ về việc sẽ kiểm tra chấn thương cho Đình Trọng, GĐ điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Cuối tuần này, bác sĩ của CLB sẽ kiểm tra sức khỏe của Đình Trọng, chúng tôi mới biết rõ tình trạng của cậu ấy. Ngày 13/1, đội tuyển mới tập trung, chúng tôi không lo lắng lắm".
 
Hình ảnh: Sau Hùng Dũng, CLB Hà Nội thận trọng với Đình Trọng trước ngày lên tuyển số 1
 
Trước Đình Trọng, CLB Hà Nội đã từ chối để Đỗ Hùng Dũng lên tuyển hồi tháng 11 vừa qua. Sau khi đảm bảo cầu thủ này đủ sức khỏe và thể trạng để tập luyện và thi đấu, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy mới quyết định nhả quân. Đáng tiếc khi ấy, Hùng Dũng không đủ thủ tục để cùng ĐT Việt Nam sang Singapore dự AFF Cup 2020.
 
Còn về phía Đình Trọng lần này, nếu như CLB Hà Nội đồng ý để anh hội quân cùng ĐT Việt Nam thì chưa chắc HLV Park Hang Seo đã đưa anh vào đội hình xuất phát. Nhiều khả năng HLV người Hàn Quốc sẽ để Thành Chung thi đấu ở vị trí mà Duy Mạnh để lại, bộ ba trung vệ của ĐT Việt Nam sẽ là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Thành Chung. Còn Trần Đình Trọng và Nguyễn Thanh Bình sẽ là phương án dự phòng.
 
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/1 tới đây. Đội sẽ bầu lại ban cán sự và có khoảng 2 tuần để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Theo lịch thi đấu ĐT Việt Nam sẽ làm khách trước Australia vào ngày 27/1 và trở về sân nhà đón tiếp ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan