rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 02:00 GMT+7

Sau khi bị 'bóc mẽ' kém tiếng Anh, Phạm Hương tuyên bố rời xa showbiz

Cập nhật 15:45 ngày 09/07/2019

(Tin tức 360) - Phạm Hương cho biết, bản thân cô đã nỗ lực hết mình trong những năm qua và đạt được ước mơ, đã đến lúc cô sống cho hoài bão khác.

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Hương thường nhận được câu hỏi của fan về chuyện khi nào sẽ trở về Việt Nam. Đáp lại những thắc mắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ cô nhận được nhiều lời mời về Việt Nam làm việc nhưng cô thích cuộc sống hiện tại hơn. Cô đã đạt được ước mơ của mình và đến lúc dành thời gian cho hoài bão khác. Nước Mỹ chính là nơi người đẹp chọn để theo đuổi chặng đường mới này.
 
 
Hình ảnh: Sau khi bị 'bóc mẽ' kém tiếng Anh, Phạm Hương tuyên bố rời xa showbiz số 1
 
"Có nhiều bạn FC nhắn tin hỏi Hương khi nào sẽ về Việt Nam và mong muốn mình về Việt Nam hoạt động. Mình rất cảm ơn tình cảm của các bạn FC đã dành cho mình và ủng hộ mình suốt thời gian vừa qua. Hiện tại vẫn có rất nhiều nhãn hàng và chương trình mời mình về Việt Nam làm việc, nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz. Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng lẫn nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc mình nên sống cho những hoài bão khác. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới và giấc mơ mới mà mình tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình", Phạm Hương chia sẻ.
 
Trước đó, Phạm Hương bỗng trở thành tâm điểm mạng xã hội bởi một bài đăng trên Instagram. Cụ thể, nàng Hậu khoe sở thích trồng hoa với dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: "A busy day of plants and flowers after the garden… Dreaming of a beautiful small garden with fruit trees and colors of brilliant. Fighting!". Cô còn cẩn thận chú thích lại bằng tiếng Việt với nội dung: "Một ngày bận rộn trồng cây và hoa sau vườn. Đang mơ ước một khu vườn nhỏ xinh đẹp với các loại cây ăn quả và màu sắc của những bông hoa rực rỡ. Cố lên!”.
 
Hình ảnh: Sau khi bị 'bóc mẽ' kém tiếng Anh, Phạm Hương tuyên bố rời xa showbiz số 2
 
Tuy nhiên, chia sẻ của người đẹp gốc Hải Phòng lập tức nhận về vô số bình luận chê tiếng Anh của cô mắc nhiều lỗi cơ bản, thậm chí đa số đoán người đẹp đã sử dụng phần mềm dịch tự động chứ không tự viết những dòng tiếng Anh trên. Một số anti-fan mỉa mai, cho rằng thật khó tin khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sang Mỹ đã được 1 năm nhưng vẫn viết tiếng Anh sai tùm lum như vậy.
 
Sau đó, Phạm Hương nhanh chóng xóa bài đăng gây ồn ào, thay bằng dòng trạng thái: “Tĩnh lặng - Thiện lành - Yêu thương. A di đà phật”.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan