rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 19:53 GMT+7

Sau Nam Định, đến lượt TP.HCM kiến nghị thay ông Dương Văn Hiền

Cập nhật 07:45 ngày 25/07/2020

(Bóng đá Nam) - Trên trang mạng xã hội của mình, CLB TP.HCM cho biết sẽ gửi đơn kiến nghị lên VFF thay đổi trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Hầu như vòng đấu nào tại V.League, các CLB cũng phải lên tiếng than phiền về công tác trọng tài. Mới đây nhất, CLB TP.HCM đang là nạn nhân tiếp theo của những tiếng còi "méo" khi ông Trần Văn Trọng đã từ chối một quả phạt khi Sầm Ngọc Đức tạt bóng trúng chân Quang Hải rồi bật vào tay của Thành Chung trong vòng cấm địa.
 
Ngay khi trận đấu kết thúc, khá nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra về tình huống này. Nhưng theo giới "cầm cân nảy mực", TP.HCM xứng đáng có một quả phạt đền. Vấn đề ở đây, tay của Thành Chung đã đưa tay ra cách xa cơ thể và khiến diện tích cơ thể phình to bất thường, như vậy có thể hiểu rằng tình huống này TP.HCM xứng đáng có một quả phạt đền.
 
Đáng nói hơn, pha bóng xảy ra ở thời điểm mà TP.HCM và Hà Nội đang hoà nhau 0-0. Nếu có được quả phạt đền và ghi bàn, TP.HCM sẽ chiếm rất nhiều lợi thế, trận đấu sẽ diễn biến theo hướng hoàn toàn khác.
 
Trên trang chủ của mình, CLB TP.HCM không ngần ngại chỉ trích những quyết định của trọng tài Trần Văn Trọng. Họ cho rằng việc ông Trọng từ chối phạt đền ở phút 45 là sai, đồng thời đội bóng thành phố mang tên Bác sẽ gửi văn bản chính thức nhằm phản ánh công tác trọng tài. Thậm chí, sẽ có đơn kiến nghị thay đổi trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền được gửi đến VFF.
 
Mới tuần trước đây thôi, Nam Định đã bị từ chối ít nhất 3 quả phạt đền trong trận đấu gặp Sài Gòn FC. GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho rằng nếu trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền nếu còn tự trọng thì hãy...nghỉ việc.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan