rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 13:26 GMT+7

Sau sự việc khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Hiếu Orion nhận sai gửi lời xin lỗi tới cộng đồng

Cập nhật 17:11 ngày 09/10/2019

(Du lịch) - “Sau khi làm xong tôi thấy đúng là phản cảm thật, tôi đang viết lời xin lỗi”, Hiếu Orion nói.

Chiều ngày 8/10, video ghi lại cảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi môtô lên khu vực nhà hàng Panorama trên đèo Mã Pì Lèng để kêu gọi bảo vệ môi trường lại khiến dư luận xôn xao. Một trong 4 người này là Facebooker nổi tiếng - Hiếu Orion, tên thật là Trần Chí Hiếu.

Theo Hiếu Orion, ban đầu nhóm của anh chỉ muốn đến xem xét thực tế ở khu vực Hà Giang và địa điểm xây nhà hàng trái phép Panorama. Sau khi đi thực tế, anh sẽ đưa ra đánh giá cá nhân về địa điểm đó có thực sự hữu ích hay không và có ảnh hướng môi trường không.

>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì vĩ của Mã Pì Lèng - cung đường đèo hiểm trở nhất Việt Nam

>>4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng khiến cư dân mạng dậy sóng

Hình ảnh: Sau sự việc khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Hiếu Orion nhận sai gửi lời xin lỗi tới cộng đồng số 1

Hiếu Orion nhận sai sau vụ khỏa thân trên Mã Pì Lèng

“Việc chúng tôi làm là cảm xúc nhất thời, tôi ngồi nghĩ lại cũng thấy phản cảm và đã đóng lại faceboook. Khi mở lại facebook tôi sẽ đăng lời xin lỗi trên đó, dự kiến tôi sẽ mở lại 2-3 ngày nữa”, Hiếu trần tình.

Trả lời báo chí, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang cho biết đã nắm được thông tin vụ việc. Dự kiến chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ họp để xem xét, xử lý sự việc Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khác khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.

Theo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang, những hình ảnh này rất phản cảm và có thể nhóm người này lợi dụng khu vực đèo Mã Pì Lèng đang được dư luận quan tâm để tạo sự nổi tiếng.

Đại diện Sở Văn hoá của tỉnh cũng cho hay sẽ xác minh, trao đổi, nắm bắt thông tin để có hướng xử lý theo đúng quy định.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan