rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:05 GMT+7

Sẽ có cầu thủ Phố Hiến nhận án phạt trong vụ HLV bóp cổ đối phương?

Cập nhật 21:38 ngày 08/07/2020

(Bóng đá Nam) - Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nói rằng sẽ chờ báo cáo cuối cùng trước khi đưa ra những án phạt ở trận Phố Hiến gặp An Giang.

"Việc phạt ai và phạt như thế nào tôi phải còn chờ đợi báo cáo cụ thể về toàn bộ diễn biến tình huống trên sân. Tuy nhiên, ai sai đến đâu thì đương nhiên chịu phạt đến đó thôi. Báo cáo của giám sát trận đấu sẽ là nguồn cung cấp thông tin xem tại sao lại có cách phạt thẻ như vậy. Sau đó chuyện có phạt nặng hơn và phạt thêm ai sẽ được tính đến", trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền trả lời truyền thông về sự cố đáng tiếc ở giải hạng Nhất quốc gia.

>>> Trọng tài gây tranh cãi ở Quảng Nam, bầu Hiển nói gì với ông Dương Văn Hiền?

>>> Bầu Đệ nhắn HLV Fabio Lopez: Hãy ra toà án làm việc!

Hình ảnh: Sẽ có cầu thủ Phố Hiến nhận án phạt trong vụ HLV bóp cổ đối phương? số 1

Cầu thủ Phố Hiến có thể nhận án phạt

Theo đó, trong trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang, HLV Hứa Hiền Vinh bất ngờ có hành động bóp cổ hậu vệ Văn Huy bên phía An Giang. Nguyên nhân được xác định do Văn Huy có hành động đá bóng về phía cabin ban huấn luyện Phố Hiến. Bản thân hậu vệ sinh năm 2000 lại là học viên của PVF, nơi các HLV Phố Hiến FC từng làm công tác đào tạo trẻ.

Phân tích về hành động của Văn Huy, ông Hiền nói: "Tôi nghĩ rằng hành động của cầu thủ là phi thể thao nhưng chưa phải bạo lực, dùng trái bóng để tấn công người khác. Xem qua một số băng ghi hình tôi thấy cầu thủ khi sút bóng cũng không quay mặt về hướng sút, có thể là không cố tình nhắm vào ai. Thẻ vàng có thể chấp nhận được".

Như vậy, rất nhiều khả năng sẽ có thêm án phạt cho các cầu thủ Phố Hiến nếu những người tham gia pha va chạm bị xác định pháp luật. Về phía Văn Huy, anh đã gặp và xin lỗi ban huấn luyện Phố Hiến ngay sau trận đấu. Còn bản thân HLV Hứa Hiền Vinh đã công khai xin lỗi tới người hâm mộ cũng như học trò cũ và cả CLB An Giang.

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan