rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 19:51 GMT+7

SEA Games 30: Mê đắm với không khí rực lửa tại nhà thi đấu thể dục dụng cụ Rizal Memorial

Sự kiện: SEA Games 30
Cập nhật 16:45 ngày 01/12/2019

(Thể thao) - Không khí tại nhà thi đấu thể dục dụng cụ Rizal Memorial rất cuồng nhiệt và có thể khiến bất kì khán giả nào sẽ bị cuốn vào sức nóng của người hâm mộ Philippines tạo ra.

Trong buổi chiều ngày 1/12, đoàn TTVN tiếp tục ra quân ở bộ môn Olympic vô cùng quan trọng đó là thể dục dụng cụ. Ở nội dung toàn năng nam, không mấy bất ngờ khi chủ nhà Philippines chiếm nhiều lợi thế nhờ dàn VĐV giàu kinh nghiệm và đã khẳng định được chuyên môn. Trong khi đó, Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng của Việt Nam cũng đã có màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là ở nội dung nhảy ngựa.
 

Hình ảnh: SEA Games 30: Mê đắm với không khí rực lửa tại nhà thi đấu thể dục dụng cụ Rizal Memorial số 1

Mê đắm với không khí rực lửa tại nhà thi đấu thể dục dụng cụ Rizal Memorial

Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất mà nước chủ nhà Philippines "chiêu đãi" khách đến chơi nhà chính là không khí tuyệt vời ở nhà thi đấu thể dục dụng cụ Rizal Memorial. Theo quan sát của phóng viên, có khoảng hơn 2500 khán giả đã lấp đầy 4 mặt khán đài để cổ vũ cho các VĐV nước chủ nhà Philippines ở nội dung toàn năng nam.

Một bầu không khí cực kì cuồng nhiệt đã diễn ra khi có đến 2 nhóm hoạt náo viên liên tục tiếp lửa cho cả khán đài. Dưới thảm đấu, các VĐV Philippines như được tiếp thêm nhuệ khí và thể hiện phong độ rất cao ở các nội dung xà đơn và xà kép.

CĐV nước chủ nhà cũng khá fair-play khi dành cho Thanh Tùng và Phương Thành những tràng pháo tay khi 2 VĐV Việt Nam thực hiện động tác khó. Sự cuồng nhiệt ở một môn thể thao chưa có tính đại chúng như thể dục dụng cụ không phải điều dễ tìm thấy ở nhiều quốc gia, dù đó là ở Việt Nam,

Ngày mai, môn thể dục dụng cụ sẽ tiếp tục thi đấu tại trung tâm thể thao Rizal Memorial với các nội dung khác như toàn năng nữ và các nội dung cá nhân.

TS

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan