rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:56 GMT+7

SEA Games 31: ĐT Futsal nữ Việt Nam lên đường tập huấn

Cập nhật 09:40 ngày 21/04/2022

(Futsal) - Để chuẩn bị cho SEA Games 31, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã lên đường tập huấn tại Bahrain tối ngày 20/4.

Để bước vào giai đoạn nước rút cho SEA Games 31, tối muộn ngày 20/4 các thành viên ĐT Futsal nữ Việt Nam đã lên đường tập huấn tại Bahrain. Đây là chuyến xuất ngoại hiếm hoi của ĐT Futsal nữ Việt Nam thời gian qua. Dự kiến HLV Trương Quốc Tuấn cùng các học trò sẽ có 4 trận giao hữu với những quân xanh địa phương.
 
Trước đó HLV Trương Quốc Tuấn cũng đã gút danh sách xuống còn 18 tuyển thủ. 4 gương mặt bị gạch tên gồm: Đinh Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Thị Lan, Đinh Thị Duyên và Nguyễn Kiều Diễm. Trong đó, Ngọc Linh và Nguyễn Thị Lan sẽ ở lại tập luyện với CLB nữ Thái Sơn Nam quận 8, phòng trường hợp có cầu thủ của đội tuyển chấn thương, mắc Covid-19...
 
Hình ảnh: SEA Games 31: ĐT Futsal nữ Việt Nam lên đường tập huấn số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại Bahrain

 
Dự kiến ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 10 ngày tập luyện và giao hữu tại Bahrain. Sau đó toàn đội sẽ đáp chuyến bay về Hà Nội vào ngày 304/ và di chuyển đến Hà Nam - địa điểm tổ chức môn Futsal SEA Games 31.
 
Các đội thủ của ĐT Futsal nữ Việt Nam tại SEA Games 31 gồm: Malaysia, Myanmar và Thái Lan. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 10/5 đến hết ngày 19/5 tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Trước đó trong hơn một tháng tập luyện tại TP HCM, HLV Trương Quốc Tuấn đã thử nghiệm các học trò bằng 6 trận giao hữu với những đội bóng nam. ĐT Futsal nữ Việt Nam đã ổn định bộ khung và hiện tại chỉ cần chỉnh sửa những chi tiết nhỏ cho mục tiêu chinh phục huy chương ở SEA Games 31.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan