rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 13:04 GMT+7

SHB.Đà Nẵng: Vừa chống dịch, vừa mơ ngày V.League trở lại

Cập nhật 17:46 ngày 31/07/2020

(Bóng đá Nam) - SHB.Đà Nẵng đã có những đóng góp thiết thực cho công tác chống dịch Covid-19 địa phương cùng khao khát được tiếp tục ra sân thi đấu tại V.League.

Sáng nay (31/7), đại diện CLB SHB.Đà Nẵng là tiền vệ đội trưởng Hoàng Minh Tâm đã có mặt tại khu cách ly dịch Covid-19 tại thành phố miền Trung này. Theo đó, cầu thủ này cùng một số thành viên trong ban huấn luyện đã ủng hộ một lượng lớn các nhu yếu phẩm cần thiết cho người thuộc diện cách ly và các y,bác sỹ chống dịch tại tuyến đầu.
 
 
Hình ảnh: SHB.Đà Nẵng: Vừa chống dịch, vừa mơ ngày V.League trở lại số 1

Cầu thủ SHB.Đà Nẵng tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch

Hiện nay, Đà Nẵng là tâm dịch của cả nước với hàng chục ca nhiễm bệnh được ghi nhận trong thời gian ngắn. Bản thân đội bóng sông Hàn cũng phải thực hiện nghiêm lệnh cách ly. Chỉ có một số cầu thủ là người địa phương, gia đình không cư trú trong các vùng phong toả mới được trở về nhà tạm thời, nhưng cũng phải thực hiện nghiêm lệnh giãn cách xã hội của chính quyền.
 
Hằng ngày, các cầu thủ vẫn ra sân tập luyện, thậm chí ngay cả buổi sáng, các thành viên ban huấn luyện cũng như học trò đều tổ chức những trò chơi vận động. "Vừa khoẻ người, vừa tránh tâm lý hoang mang, chán nản, tội gì không ra sân vận động", đó là tiêu chí chung trong những ngày qua mà các thành viên đội bóng này đặt lên hàng đầu.
 
Nói với Thể thao TP.HCM, hậu vệ Trần Đình Hoàng chia sẻ: "Nói không lo lắng là không đúng, nhưng chúng tôi rất tin tưởng vào khả năng ngăn chặn dịch bệnh của chính quyền. Đội SHB.Đà Nẵng vẫn duy trì việc tập luyện ở cường độ vừa phải. CLB cũng có nhiều biện pháp để phòng chống dịch bệnh và các hoạt động để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh".
 
"Bóng đá Việt Nam tạm dừng là một điều đáng tiếc, nhưng tôi cũng hy vọng rằng đó chỉ là tạm thời và V.League sẽ nhanh chóng trở lại. Chúng tôi đang chờ các quyết định và thông báo từ ban tổ chức giải, hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm qua đi", cầu thủ SHB.Đà Nẵng nói.
 
Trong trường hợp V.League trở lại, Quảng Nam và SHB.Đà Nẵng có thể được tổ chức cách ly ở một địa phương trung gian. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ y tế, 2 đội bóng này sẽ được ra sân thi đấu sau đó. Đây là phương án mà VPF và VFF đang tính đến nếu tình hình dịch bệnh ở các địa phương này được kiểm soát.

T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan