rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:30 GMT+7

Siêu Cup QG 2020: Viettel vắng Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 09:34 ngày 30/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng sẽ không có mặt trong đội hình của Viettel ở trận tranh Siêu Cup QG 2020 với Hà Nội FC.

Trận tranh Siêu Cup QG 2020 giữa Viettel với Hà Nội FC sẽ diễn ra vào ngày 9/1 trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, ở trận đấu này, Viettel sẽ không có sự phục vụ của hai trụ cột Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng.
 
 
Trung vệ Quế Ngọc Hải dính chấn thương trong đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam vừa qua. Anh không thể góp mặt trong hai trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam. Xác nhận về sự vắng mặt của trung vệ 27 tuổi, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Ngọc Hải được bác sĩ đội tuyển kiểm tra và xác nhận nghỉ khoảng 1 tháng. Sắp tới chúng tôi sẽ vẫn cho Hải đi chụp chiếu và kiểm tra lần nữa, nhưng không hy vọng gì nhiều. Cậu ấy gần như không thể đá được sớm, đây là khó khăn của CLB Viettel".
 
Hình ảnh: Siêu Cup QG 2020: Viettel vắng Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng số 1
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong trận tranh Siêu Cup QG 2020
 
Còn với trường hợp của đội trưởng Bùi Tiến Dũng, anh đã trở về gia đình để chuẩn bị cho đám cưới ngay sau khi kết thúc đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam. Đám cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới ở 3 địa điểm là Hà Nội, Bắc Ninh và Hà Tĩnh. Trong đó, ngày 19 và 20/11 âm lịch (tức ngày 1 và 2/1/2021), cặp đôi sẽ làm lễ vu quy tại Hà Tĩnh. Ngày 25 - 26/11 âm lịch (tức ngày 7 - 8/1/2021), đám cưới sẽ tiếp tục được tổ chức ở nhà gái tại Bắc Ninh. Tiệc cưới tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 10/1.
 
Theo HLV Trương Việt Hoàng, do trận tranh Siêu Cup diễn ra sát với ngày cưới của Tiến Dũng nên CLB Viettel sẽ tạo điều kiện cho anh được ở cạnh gia đình của mình. "Dù rất muốn nhưng chúng tôi vẫn sẽ không đăng ký Bùi Tiến Dũng cho trận Siêu cúp Quốc gia sắp tới. Trận đấu với CLB Hà Nội diễn ra ngày 9/1, quá sát với ngày trọng đại của Dũng nên tôi cho phép cậu ấy ở bên gia đình" - HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ thêm.
 
Việc không có sự phục vụ của bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng sẽ là tổn thất không nhỏ của đội bóng quân đội. Dù là ĐKVĐ của V.League 2020 thế nhưng trong những lần đối đầu, Viettel hiếm khi có thể giành chiến thắng trước đối thủ. Hơn nữa, sức mạnh của Hà Nội FC được đánh giá là sẽ tăng lên khi chào đón sự trở lại của bộ đôi trung vệ Duy Mạnh - Đình Trọng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan