rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:36 GMT+7

Silat thành phố mang về 1 HCB, 5 HCĐ

Cập nhật 14:42 ngày 28/11/2018

(Pencak Silat) - Trong trận chung kết silat hạng 45kg, niềm hi vọng cuối cùng Lin Đức Hoa đã thúc thủ trước Bùi Bá Đức của Hưng Yên, qua đó mang về tấm HCB cho silat thành phố.

Trong trận chung kết duy nhất của đội, với sức trẻ cũng sự tập trung cao đội, võ sĩ trẻ Lin Đức Tự đã khá tự tin khi nhập cuộc và gây được những khó khăn nhất định về phía đối thủ. Tuy nhiên đối thủ của Đức Hoa trong trận chung kết này là một võ sĩ nhiều kinh nghiệm, đã từng tham dự 2 kỳ đại hội trước đó nên ở trận đấu này, Bùi Bá Đức tỏ ra là một võ sĩ có bản lĩnh, anh bình tĩnh trong các tình huống phòng thủ và bất ngờ tung ra nhưng pha quật ngã chính xác ở hiệp 3 quá đó mang về chiến thắng chung cuộc.

Hình ảnh: Silat thành phố mang về 1 HCB, 5 HCĐ số 1

Với các trận bán kết trước đó, silat thành phố tham dự các hạng cân: 50kg nữ; 60kg, 75kg, 85kg, trên 90kg dành cho nam. Mặc dù đã được cảnh báo là khó khăn, khi hầu hết các võ sĩ của silat thành phố tham gia Đại hội lần này đều là những võ sĩ trẻ, nằm trong giải đoạn trẻ hoá, có tuổi đời và “tuổi nghề” chưa cao. Chính vì vậy khi phải đương đầu với những persilat mạnh, đến từ các đơn vị có phong trào phát triển, được thi đấu và cọ xát thường xuyên ở các giải đấu lớn trong và ngoài nước, các võ sĩ của chúng ta thường mang theo tâm lý e dè trong thi đấu. Điều này có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới loạt thất bại cho đoàn quân silat.

Hình ảnh: Silat thành phố mang về 1 HCB, 5 HCĐ số 2

Như vậy kết thúc chiến dịch, silat mang về cho đoàn thể thao thành phố 1 HCB và 5 HCĐ. Đoàn Hà Nội tiếp tục dẫn đầu với 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ; xếp thứ Hai và Ba lần lượt là các đoàn Thanh Hóa(4,1,2) và Quảng Ninh(2,2,2).

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan