rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 08:47 GMT+7

Silat TPHCM tiếp tục ‘tìm vàng’ tại các giải trẻ và năng khiếu

Cập nhật 15:46 ngày 05/06/2019

(Pencak Silat) - Tối 4/6, tại Trung tâm TDTT quận Thủ Đức đã chính thức khai mạc Giải Pencak Silat năng khiếu và Pencak Silat trẻ TPHCM 2019.

Là giải đấu thường niên của bộ môn Pencak Silat TPHCM, Giải Pencak Silat năng khiếu và Pencak Silat trẻ TPHCM năm nay tiếp tục mang tới cho các VĐV trẻ cơ hội thi đấu cọ xát, giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để bộ môn silat TPHCM tìm kiếm và đào tạo những hạt giống trẻ, giúp phát triển hơn phong trào cho silat thành phố.

Hình ảnh: Silat TPHCM tiếp tục ‘tìm vàng’ tại các giải trẻ và năng khiếu số 1

Với việc thu hút được 436 vận động viên tới từ 18 đơn vị trên địa bàn thành phố. Các VĐV sẽ thi đấu theo thể thức loại trức tiếp ở 60 hạng cân nam-nữ, với 3 lứa tuổi là năng khiếu: 12-14; trẻ: 15-17, 18-20. Một số đơn vị mạnh như Quận 4, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh,…nhiều khả năng được giới chuyên môn đánh giá cao và sẽ có phần chiếm ưu thế hơn.

Hình ảnh: Silat TPHCM tiếp tục ‘tìm vàng’ tại các giải trẻ và năng khiếu số 2

Theo ông Giáp Trung Thang, trưởng bộ môn silat TPHCM cho biết: “Đây là giải đấu quan trọng và sẽ đóng vai trò bàn đạp giúp silat TPHCM chuẩn bị lực lượng tốt nhất trước khi tham dự giải trẻ toàn quốc tại Tuyên Quang vào giữa tháng 7 tới đây”

Ngay sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành các trận thi đấu nam, nữ ở các hạng cân. Giải sẽ kết thúc vào ngày 9/6.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan