rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 10:44 GMT+7

SLNA 3 trận liên tiếp không thắng, HLV Ngô Quang Trường vẫn lạc quan

Cập nhật 22:38 ngày 30/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Ngô Quang Trường tỏ ra lạc quan về chặng đường phía trước của ở V.League năm nay dù SLNA đã không thắng trong 3 trận liên tiếp.

Thua 0-1 trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất tối nay, SLNA trải qua 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng dù V.League 2021 mới chỉ diễn ra. Nói về khởi đầu không thuận lợi, HLV Ngô Quang Trường cho rằng, chất lượng ngoại binh mà ông có chưa thực sự tốt, sự liên kết giữa các tuyến là chưa ổn định.


Phát biểu tại họp báo sau trận, ông chia sẻ: "Mỗi giải SLNA có cách chơi riêng. Năm ngoái chúng tôi may mắn. Còn qua 3 trận này, SLNA thiếu đi con người nhưng các cầu thủ cố gắng thi đấu, quyết tâm và nỗ lực.

Trận đấu này 2 đội đá có mức độ nên đội nào tận dụng cơ hội tốt thì sẽ thắng. Đội chúng tôi thì có mỗi Văn Đức nên đối thủ cố gắng gây ức chế cậu ấy. Tôi phải cải thiện chất lượng ngoại binh. Sự liên kết các tuyến của SLNA không ổn". 

Hình ảnh: SLNA 3 trận liên tiếp không thắng, HLV Ngô Quang Trường vẫn lạc quan số 1
HLV Ngô Quang Trường tin SLNA sẽ chơi tốt ở những trận sau

Ngoài ra, ông đánh giá cao Đỗ Merlo bên phía Sài Gòn FC. Đây cũng là chân sút 2 lần chọc thủng lưới của Văn Hoàng ở trận đấu hôm nay.  Dù vậy, khi nói về chặng đường còn đài phía trước sau 3 trận không thắng, HLV đội bóng xứ Nghệ vẫn lạc quan ở những vòng đấu tiếp theo.

"Các trung vệ nên hạn chế thẻ và ít lỗi hơn. Đó là bài học cho cầu thủ sau những tấm thẻ đỏ của SLNA từ đầu mùa. Ngoài lỗi kỹ thuật thì tôi sẽ lên tiếng những lỗi vì phản ứng. Nhưng hôm nay, thực sự SLNA đã khắc chế tốt Đỗ Merlo ở tầm cao, không cho cậu ấy đánh đầu.

Thật sự khán giả phía Nam của SLNA rất đông. Dù là đá ở Sài Gòn, Bình Dương... thì lượng CĐV SLNA và tiếp thêm nhiều sự tự tin cho chúng tôi. Nhưng hôm nay do dịch nên SLNA mất đi điều này. Qua những trận đầu, SLNA có kết quả không tốt. Nhưng chúng tôi phải tìm ra cách để cải thiện, để khi V.League trở lại SLNA sẽ đá tốt hơn" - ông khẳng định với truyền thông.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan