rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 15:26 GMT+7

SLNA có thể mượn Thanh Hoá làm sân nhà tại V.League 2020

Cập nhật 14:09 ngày 30/03/2020

(Bóng đá Nam) - Trong trường hợp V.League trở lại trước khi sân Vinh hoàn tất việc sửa chữa, Thanh Hoá có thể được mượn làm sân nhà của SLNA.

Theo đó, SLNA sẽ chọn sân Thanh Hoá làm sân nhà trong trường hợp không thể sử dụng sân Vinh làm sân nhà tại V.League 2020. Trước đó, chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh thông báo rằng, đội bóng này đã được duyệt chi mức kinh phí 27 tỷ đồng nhằm sửa chữa toàn diện cơ sở vật chất sân Vinh.
 
 
Hình ảnh: SLNA có thể mượn Thanh Hoá làm sân nhà tại V.League 2020 số 1

SLNA chọn Thanh Hoá làm sân nhà nếu sân Vinh chưa sửa chữa kịp

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của những tháng tới, còn trước mắt, SLNA chỉ có thể xử lý gấp mặt sân đang là vấn đề gây nhức nhối. Theo thông tin ban đầu, số tiền 300 triệu đồng đã được nhà tài trợ đảm bảo để có thể ngay lập tức tiến hành công việc cải tạo chất lượng mặt cỏ. 
 
Đồng thời, SLNA cũng chỉ di chuyển thi đấu trên sân trung lập trong trường hợp V.League khởi tranh trở lại trước ngày dự án cải tạo mặt sân hoàn thành. Nếu dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, V.League khởi tranh sau tháng 5, đội bóng xứ Nghệ vẫn có thể yên tâm đá trên sân nhà.
 
Trên thực tế, cần tính toán đến khả năng V.League vẫn phải đá không khán giả sau khi trở lại. Bởi vậy, chỉ cần lựa chọn một sân đấu ổn định, có nhiều yếu tố phù hợp với việc di chuyển, ăn ở cũng như chi phí tổ chức trận đấu, đây mới là những yếu tố tiên quyết cấu thành nên quyết định của ban lãnh đạo SLNA.
 
Lúc này, mặt cỏ sân Thanh Hoá được cải thiện rất nhiều khi có sự chung tay của một doanh nghiệp trong lĩnh vực phân bón. Lắng nghe, sự kêu gọi của lãnh đạo tỉnh và bầu Đệ,. vị lãnh đạo doanh nghiệp trên đã hứa sẽ lo trọn gói kinh phí bảo trì, chăm sóc mặt cỏ cũng như nhân lực và công nghệ để đảm bảo cho sân Thanh Hoá ở trạng thái tốt nhất có thể. 
 
TS
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan