rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 13:55 GMT+7

SLNA còn chưa biết Văn Đức bao giờ mới có thể trở lại

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 22:23 ngày 19/04/2019

(Bóng đá Nam) - Chấn thương của Văn Đức và Xuân Mạnh vẫn còn khiến cho SLNA đau đầu trong nhiều vòng đấu sắp tới.

Dù SLNA đang thi đấu tương đối thành công ở V.League 2019 nhưng rõ ràng việc những cầu thủ trẻ tài năng như Tuấn Tài, Xuân Mạnh và đặc biệt là Văn Đức gặp chấn thương dài hạn đã ảnh hưởng không nhỏ đến toan tính chiến thuật của đội bóng xứ Nghệ. Vị trí tấn công biên của SLNA cũng không thể hiện được nhiều điều, Quang Tình và Thế Cường chơi không tồi nhưng tuổi tác đã ngăn những cầu thủ giàu kinh nghiệm này toả sáng.
 
 
Hình ảnh: SLNA còn chưa biết Văn Đức bao giờ mới có thể trở lại số 1

SLNA đau đầu vì chấn thương của Văn Đức

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, ngay cả HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cũng không dám khẳng định thời điểm mà Văn Đức có thể trở lại sau chấn thương. Sau chiến thắng ngay trên sân khách trước SHB.Đà Nẵng, vị HLV này cho biết rằng Văn Đức vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương cùng với Tuấn Tài và Xuân Mạnh. Cả 3 cầu thủ này vẫn chưa thể tập cùng các đồng đội và nghiễm nhiên cũng sẽ khó có thể trở lại trong 1-2 vòng đấu tới.
 
Ông Thắng tiết lộ thêm, bản thân ông dù rất nuổi tiếc với sự vắng mặt này nhưng ông không thể mạo hiểm. Chỉ khi Văn Đức có thể đảm bảo yêu cầu về chuyên môn cũng như thể lực, cầu thủ này mới được sử dụng tại V.League. 
 
Sau 6 vòng đấu, SLNA đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 2, bằng điểm với TP.HCM nhưng thi đấu hơn đội bóng này 1 trận. Ở vòng này, TP.HCM sẽ tiếp đón Viettel trên sân trong trận đấu mà HLV Chung Hae Seong sẽ có dịp đối đầu với người đồng hương Lee Heung Sil bên phía đội khách.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan