rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 18:17 GMT+7

SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 15:30 ngày 21/03/2019

(Futsal) - Cầu thủ futsal Fabio Mendes đã bị đột quỵ ngay trên sân trong trận đấu giữa 2 CLB Sao Joao và Portimonense thuộc giải hạng 2 futsal Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 28 tuổi Fabio Mendes đã bị qua đời sau khi bị đột quỵ ngay trên sân trong trận đấu giữa 2 CLB futsal Sao Joao và Portimonense thuộc giải hạng 2 futsal Bồ Đào Nha. Theo thông báo, Fabio Mendes đã bị trụy tim khi trận đầu còn 13 phút. 

Các nhân viên y tế đã nhanh chóng hỗ trợ cầu thủ Bồ Đào Nha và chuyển tới bệnh viện Portimao Hospital. Tuy nhiên, Fabio Mendes đã không qua khỏi và qua đời trên đường tới bệnh viện. 
 
 
 
Hình ảnh: SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu số 1
 


Sau khi chứng kiến Fabio Mendes ngã gục trên sân, các đồng đội và NHM đến theo dõi trận đấu đã ôm mặt cầu nguyện. Rất nhiều người đã khóc khi nhận đinh được rằng Fabio Mendes khó lòng qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin, chủ tịch liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã gửi lời chia buồn tới người thân, CLB Sao Joao và NHM: "Thật buồn khi tôi nhận được tin về cái chết của chàng trai trẻ này trong trận đấu futsal của FPF. Trong giờ đau đớn và buồn bã sâu sắc này, nhân danh FPF và cá nhân tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến câu lạc bộ São João, đến gia đình tang quyến và tất cả các đồng nghiệp và bạn bè của Fábio Mendes.

1 số hình ảnh:


Hình ảnh: SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu số 2
 
Hình ảnh: SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu số 3
 
Hình ảnh: SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu số 4
 
Hình ảnh: SỐC cầu thủ futsal Bồ Đào Nha đột tử khi đang thi đấu số 5


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan