rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:24 GMT+7

Sôi động giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020

Cập nhật 16:24 ngày 19/10/2020

(Quần vợt) - Ngày 18/10, giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Liên đoàn quần vợt TP.Hồ Chí Minh và diễn đàn Vtennis tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn đầy niềm vui tại CLB quần vợt Hoàng Thiên, Quận 8.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do 2 đơn vị trên tổ chức, giải đấu không chỉ nhằm ngày chào mừng ngày của "phái nữ" mà nó còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích vui tươi đặc biệt dành cho chị em phụ nữ đam mê quần vợt. Khi tham gia giải, các tay vợt nữ còn được nhà tài trợ của giải tặng nhiều bộ áo dài, cùng những bó hoa tươi để cổ vũ tinh thần thi đấu của chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.
 
Hình ảnh: Sôi động giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020 số 1

Với thành đầy mong đợi ở giải đấu này năm 2019 ( quy tụ được gần 100 VĐV là những tay vợt đang tập luyện, sinh hoạt thường xuyên tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận) thì năm nay, giải đấu đã có nhiều tín hiệu tích cực về số VĐV nhiệt tình tham gia. Cụ thể, có hơn 120 tay vợt tranh tài ở giải quần vợt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020, sẽ thi đấu ở 2 nội dung đôi nữ 4.0 VR và đôi nam nữ 5.0 VR.
 
Hình ảnh: Sôi động giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020 số 2
 
Các tay vợt đã thi đấu vô cùng sôi nổi và quyết liệt, có nhiều pha bóng cực hay giúp chất lượng giải đấu được tăng cao.
 
 
Hình ảnh: Sôi động giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020 số 3
 
 
Sau nhiều giờ tranh tài, bộ đôi Henin Donald / Jessy đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để giành danh hiệu cao nhất ở nội dung đôi nữ 4.0VR, hạng nhì là hai tay vợt Hoa Oto/Thuỳ Dương và đồng hạng 3 là cặp Mai Ngọc Hân/ Khoa Long An và Nga Phạm/ Hồng Vui.
 
Hình ảnh: Sôi động giải quần vợt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2020 số 4
 
Trong khi đó, ở nội dung đôi nam nữ 5.0VR, cặp Rose/ Lão Mập là bộ đôi có sự ăn ý nhất để cùng nhau giành chiến thắng và nâng cao cúp vô địch, bộ đôi á quân là Thuỳ Dương/ Lê Hưng, đồng hạng ba là cặp Trần Thị Hoa/ Sơn Oto và Vân Trinh/ Quốc KH.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan