rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 12:13 GMT+7

Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc

Cập nhật 22:39 ngày 20/04/2021

(Tin tức 360) - Chiều ngày 18/4, sự kiện HBDC Community 2021 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của nhiều bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết trên toàn thành phố Hà Nội. Thông qua sự kiện, BTC đã kêu gọi quyên góp hơn 400 bộ quần áo dành tặng tới những mảnh đời khó khăn.

Được tổ chức từ năm 2018, giải nhảy đối kháng dành cho học sinh Trung học phổ thông HBDC đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ với những thông điệp xã hội giàu ý nghĩa nhân văn. Trở lại với chủ đề “IKONIC”, HBDC 2021 đem tới các bạn trẻ những góc nhìn đa chiều về văn hóa Hiphop ở các trường THPT. Qua cách chọn nhạc, phối hợp trang phục và dẫn dắt câu chuyện, mỗi trường sẽ khẳng định được nét đặc trưng riêng của mình và tự tin tỏa sáng trên những sân đấu đầy hấp dẫn của mùa giải.
 
 
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 1

 Thí sinh và khán giả có mặt từ sớm xếp hàng tham dự sự kiện.
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 2
 
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 3
Bầu không khí trở nên sôi động với sự tham gia của gần 300 khán giả tham dự giải đấu.
 
HBDC Community là tiền sự kiện của giải nhảy đối kháng, chuẩn bị cho vòng Chung kết: "HBDC Finale". Sự kiện được các bạn trẻ biết tới như một sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các Dancer trên thành phố Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Với tấm "vé vào cửa" độc đáo: một chiếc áo/ quần cũ, Highschool Best Dance Crew không chỉ dừng lại là một giải đấu thông thường mà còn mang cả ý nghĩa thiện nguyện, vì một cộng đồng ngày càng biết trân trọng và sẽ chia những giá trị tốt đẹp.
 
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 4

Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 5
Tại cuộc thi, Ban tổ chức đã thu nhận gần 400 bộ quần áo.
 
Tiền sự kiện Community năm nay tiếp tục là thử thách nhảy đối kháng 2vs2 được bắt cặp ngẫu nhiên giữa các thí sinh tham dự. Với sự hội tụ của dàn Dancer siêu “hot”, ngày hội đã trở nên “cháy” hơn bao giờ hết và đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc từ bất ngờ cho tới thích thú. Đặc biệt, các tên tuổi đình đám như Crazy Monkey, Vân 4, Popper Pokki chính là bộ ba giám khảo tài năng giúp đảm nhận về mặt chuyên môn cho các phần thi năm nay.
 
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 6
Dàn giám khảo cực chất lượng của chương trình năm nay.
 
Tại đây, 170 thí sinh sẽ phải trải qua vòng loại đầy căng thẳng để lựa chọn 64 gương mặt sáng giá để tiến vào vòng tiếp theo. Cứ sau từng vòng đấu, con số thí sinh trụ lại giảm dần chỉ còn một nửa và từ đó dần lộ diện ra những Dancer ưu tú nhất. Chính vì vậy, đối với các vị giám khảo, lựa chọn ra các gương mặt triển vọng trong khoảng thời gian ngắn ngủi dường như là quyết định vô cùng khó khăn và thử thách.
 
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 7
 Trải qua nhiều vòng loại cam go, 16 thí sinh trụ lại cuối cùng sẽ bốc thăm chia cặp để tìm ra đội chiến thắng.
Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 8
 Kết thúc huy hoàng của 2 quán quân HBDC Community 2021.
 
Đáng chú ý, nhiều thí sinh nhí đã góp mặt tranh tài trong sự kiện vừa qua. Những bước nhảy điêu luyện của các thành viên nhỏ tuổi đã khiến ban giám khảo và người xem vô cùng thích thú. “Được giao lưu nhảy với các anh chị lớn làm em rất phấn khích và tự tin trong phần biểu diễn. Em đã tập nhảy mỗi ngày để trau dồi kỹ năng và mẹ em chính là động lực để em theo đuổi Hiphop ạ!” - Thiên Bảo - một trong những thí sinh nhỏ tuổi tham gia cuộc thi HBDC Community 2021 chia sẻ.

Hình ảnh: Sôi động làng Hiphop Việt với HBDC Community – Sự kiện giao lưu dành riêng cho Genz tại miền Bắc số 9
Bộ môn Hiphop không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào.
 
HBDC Community năm nay tuy đã kết thúc nhưng những dư âm còn lại vẫn mang tới cho các bạn trẻ nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Tiếp nối tiền sự kiện là đêm Chung kết bùng nổ của HBDC dự kiến diễn ra vào tháng 7 năm nay. 
 
Khánh Ly

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan