rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 11:10 GMT+7

Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên ‘Sức khỏe thành phố anh hùng’

Cập nhật 11:51 ngày 14/06/2020

(Phong trào) - Sáng ngày 14/6, Ban Thường vụ Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đã giải bóng đá thanh niên Cụm thi đua 4 - Đoàn khối Dân chính - Đảng thành phố với chủ đề "Sức khỏe thành phố anh hùng" diễn ra tại CLB TDTT Thanh Đa, Bình Thạnh.

Đây là giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và hướng đến chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025, ngoài ra, còn với mục đích rèn luyện sức khỏe, gắn kết thân tình của các cơ quan...
 
Hình ảnh: Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên ‘Sức khỏe thành phố anh hùng’ số 1
Giải bóng đá thanh niên "Sức khỏe thành phố anh hùng" 
 
Tham dự giải bóng đá thanh niên Cụm thi đua 4 - Đoàn khối Dân chính - Đảng thành phố có 7 đội: Đội liên minh 3 đơn vị (VOH, Báo Sài gòn Giải phóng và Sở Thông tin và Truyền thông thành phố), HTV, Sở Khoa học Công nghệ (KHCN), Ban Quản lý Đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và công nghiệp TP, Sở du lịch TP, Văn phòng UBND TP, Sở Văn hóa và Thể thao TP.
 
Hình ảnh: Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên ‘Sức khỏe thành phố anh hùng’ số 2
Có 7 đội tham gia 
 
Bà Nguyễn Thị Hoài Phượng - Bí thư đoàn Sở Văn hóa và Thể thao TP, đại diện BTC giải phát biểu khai mạc: " Với giải đấu lần này, chúng tôi không chỉ muốn hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới, mà thông qua giải để tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc đoàn khối dân chính Đảng TP và sẽ là một sân chơi lành mạnh. Mặc khác, cũng thông qua giải đấu này, BTC cũng rất mong sẽ tạo ra môi trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động TDTT phong trào trên địa bàn TP.HCM".
 
Hình ảnh: Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên ‘Sức khỏe thành phố anh hùng’ số 3
Các lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội
 
Ngay sau buổi lễ khai mạc kết thúc, các trận đấu đã diễn ra sau đó vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi thì nhà vô địch cũng được xác định, VP.UBND TP là đội thi đấu xuất sắc nhất khi lần lượt vượt qua các đối thủ để đăng quang giải, Sở KHCN đạt hạng nhì và hai đội đồng hạng ba là Sở VHTT TP và  HTV.

Hình ảnh: Sôi nổi Giải bóng đá thanh niên ‘Sức khỏe thành phố anh hùng’ số 4
Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan