rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:08 GMT+7

Sôi nổi giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I - 2022

Cập nhật 08:04 ngày 25/04/2022

(Quần vợt) - Ngày 24/4, Giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM lần I, giải đấu đã diễn ra trong không khí vui, sôi nổi và không kém phần kịch tính.

Dù đây là lần đầu tiên tổ chức và chỉ nội bộ dành cho bà con đồng tộc họ Phan đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhưng giải đấu đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực của các thành viên trong hội. Đã có hơn 30 cặp đấu tham gia, sẽ chia thành hai trình thi đấu A (cao) và B, do tính chất giải đấu nên giải sẽ thi đấu đôi tự do, bắt cặp đôi nam hoặc đôi nam nữ cùng trình tranh tài.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I - 2022 số 1
Khai mạc giải giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I
 
Với tôn chỉ: “Đoàn kết – Hợp tác – Thương mến”, giải đấu mong muốn sẽ giúp các VĐV tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối bà con đồng tộc họ Phan đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, việc tổ chức giải đấu còn có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước và hướng tới lễ khánh thành nhà thờ tổ PHAN TÂY NHẠC ĐẠI VƯƠNG tại Thanh Hóa vào tháng 12/2022.
 
Ông Phan Anh Tuấn – Chủ tịch CLB quần vợt họ Phan TP.HCM cho biết, số lượng thành viên tham gia giải được cho là đã tăng so với dự kiến. Lúc đầu thành lập vào tháng 10/2021, chúng tôi chỉ có 6 thành viên trong hội, tuy nhiên với tình yêu đam mê quần vợt, BTC đã dần cải thiện được số lượng cũng như chất lượng chuyên môn trong sinh hoạt.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I - 2022 số 2
Nhiều niềm vui tại giải đấu
 
Và đối với mỗi chúng tôi, mỗi buổi chơi quần vợt là một buổi sinh hoạt rất vui, rất hào hứng và tình cảm bạn bè càng gần gũi và hiểu nhau hơn. Vì thế, CLB ngày càng quy tụ được nhiều thành viên tham gia.
 
Chủ tịch CLB quần vợt họ Phan TP.HCM cũng tin rằng trong thời gian tới CLB sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, gắn bó, đoàn kết duy trì và phát triển bền lâu cho nhiều thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I - 2022 số 3
Những trận đấu mãn nhãn NHM
 
Sau hơn 6 giờ thi đấu kịch tính và hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM lần I cũng đã khép lại thành công và tốt đẹp. Các nhà vô địch cũng được xác định, ở trình A là cặp đôi Phan Chí Trí và Phan Xuân Huy và trình B là cặp Phan Lâm Hải và Lương Ngọc Thạch.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt phong trào CLB họ Phan TP.HCM tranh Cup KINGTEK lần I - 2022 số 4
 
L.Vũ


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan