rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:39 GMT+7

Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022

Cập nhật 17:36 ngày 27/04/2022

(Quần vợt) - Hơn 80 tay vợt đã tạo nên không khí sôi nổi tại giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022, diễn ra tại Cụm Sân Tennis Thành Trung ( quận Bình Tân) trong ngày 27-4.

Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis Tân Phú - TP.HCM tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe là nơi để anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, có cùng đam mê môn thể thao banh nỉ. Là cơ hội giao lưu gặp gỡ và cọ xát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022 số 1
BTC tặng kỷ niệm chương cho VĐV
 
Trong những lần tổ chức trước đó đã tạo ra được sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu , vì thế, số lượng VĐV tham dự giải ngày càng tăng rõ rệt qua từng năm. Năm nay, có tới 88 VĐV (năm trước 64 VĐV) ở 2 trình 1250 (28 đôi) và 1350 (16 đôi), tất cả thi đấu ở nội dung đôi nam.
 
Giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh các trận đấu quyết liệt thì giải đấu còn mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui đến từ các VĐV trước, trong và sau khi kết thúc trận đấu. Bởi theo nhiều VĐV thì giải đấu không chỉ mang tính chất giao lưu mà hơn thế là nơi để mọi người trao gặp gỡ, bên cạnh thể thao thì giải đấu còn kết nối anh em trong nghề gắn kết với nhau nhiều hơn.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022 số 2
Nhiều trận đấu kịch tính
 
Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Công Ty CPTM Kỹ Thuật Việt Nét (VĐV) cho biết: " Tôi rất vui khi đồng hành với giải nhiều năm qua. Năm nay, giải đấu nhiều có nhiều VĐV hơn cũng như chất lượng giải. Với tôi thì thắng thua không quan trọng, vì đây là giải đấu mà tôi được gặp gỡ nhiều anh em trong ngành nghề của mình, giao lưu và học hỏi".
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022 số 3
Các tay vợt thi đấu quyết tâm cao
 
Ông Lưu Thanh Phúc - Trưởng BTC chia sẽ, sau khi các hoạt động đời sống trở lại bình thường, chúng tôi đã quyết định khởi động lại sân chơi thường niên và mở rộng để quy tụ các anh em trong ngành CCTV trên cả nước.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII - 2022 số 4
 
Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII -2022
 
"Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng tích cực về số lượng đăng ký giải. Và đây cũng là mục tiêu mà BTC hướng đến, mong muốn tạo ra sân chơi chất lượng, sẽ thu hút nhiều VĐV hơn ở các giải trong thời gian tới", ông Phúc nói thêm.

Giải đấu thi đấu và trao giải trong 1 ngày 27-4.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan