rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:59 GMT+7

Sôi nổi giải tennis phong trào tranh Cúp Inox Gia Định lần 3

Cập nhật 13:00 ngày 19/06/2022

(Tin tức 360) - Gần 100 VĐV phong trào đã tạo nên một giải đấu đầy hấp dẫn và kịch tính, bên cạnh đó, những tiếng cười cũng tràn đầy tại giải tennis từ thiện xây nhà tình thương và trao quỹ khuyến học cho học sinh nghèo tại Bình Định - Cúp Inox Gia Định lần 3.

Ngày 18-6, tại sân tennis Vĩnh Lộc (TPHCM), đã diễn ra giải tennis từ thiện xây nhà tình thương và trao quỹ khuyến học cho học sinh nghèo tại Bình Định - Cúp Inox Gia Định lần 3. Giải đấu do, công ty Inox Gia Định kết nối với diễn đàn tennis phong trào tổ chức.

Hình ảnh: Sôi nổi giải tennis phong trào tranh Cúp Inox Gia Định lần 3 số 1

Sau 2 lần tổ chức thành công trước đó, BTC tiếp tục mong muốn đem đến cho các anh em đam mê môn quần vợt hệ phong trào có một sân chơi uy tín, lành mạnh, kết nối giao lưu , đồng thời khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe. Và hơn thế, thông qua giải đấu còn hướng đến một hoạt động ý nghĩa, nhân văn và nhân đạo.

Cũng chính vì các điều trên mà ở lần tổ chức lần này, giải đấu đã nhận được nhiều ủng hộ tích cực của các tay vợt đăng ký tham gia. Có đến 80 VĐV tham dự giải, thi đấu với nội dung đôi.

Hình ảnh: Sôi nổi giải tennis phong trào tranh Cúp Inox Gia Định lần 3 số 2

Sau một ngày tranh tài đầy hấp dẫn, giải tennis từ thiện xây nhà tình thương và trao quỹ khuyến học cho học sinh nghèo tại Bình Định - Cúp Inox Gia Định lần 3 cũng đã khép lại. Các nhà vô địch cũng được xác định, đó là cặp Lý BĐS Hùng Hiền/ Thức Cty Linh Kiệt giành ngôi vô địch, hạng nhì Quang Balang/ Nghị motor và đồng hạng 3 Quân Ks/Gia Kiệt và Thân Việt nét/ Phúc ghế massage. Giải thưởng ở nội dung thi đấu đôi Nam phong trào - Giải nhất. 10 triệu, nhì 6 triệu và hạng ba 4 triệu đồng.

Hình ảnh: Sôi nổi giải tennis phong trào tranh Cúp Inox Gia Định lần 3 số 3

Ông Phan Chí Trí - Trưởng ban tổ chức giải cho biết, sân chơi nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường và rèn luyện sức khỏe của các doanh nhân trong các doanh nghiêp, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các tay vợt. Và đặc biệt, mục đích hướng đến là chương trình từ thiện. Sau giải, chúng tôi sẽ trao 2 phần quà là căn là tình thương tại Huyện Tuy Phước và 50 suất học bổng cho học sinh nghèo Huyện An Nhơn. Dự kiến số tiền lên tới 200 triệu đồng.

Thiên Ân

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan