rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:53 GMT+7

Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cập nhật 07:40 ngày 07/03/2020

(Tin tức 360) - Ngày 6/3, Công đoàn CSTV Trung tâm Dịch vụ TDTT phối hợp cùng Chi đoàn Sự nghiệp TDTT đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình sum vầy” nhằm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), kỷ niệm 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tham dự hội thi có sự góp mặt của 4 đội là các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên và người lao động đang công tác tại Trung tâm Dịch vụ TDTT. Hội thi là sân chơi lành mạnh, vui vẻ, kết nối giao lưu với các đồng nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc trong đơn vị và vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Trên cơ sở nâng cao trách nhiệm và động viên nữ công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị đẩy mạnh phong trào thi đua “giỏi việc cơ quan – đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 số 1

Theo yêu cầu của BTC, mỗi đội phải thực hiện 1 món ăn tự chọn đủ khẩu phần cho 15 người trong vòng 90 phút, đảm bảo các tiêu chí: đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến và đủ khẩu phần ăn. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, các đội đã hoàn thành phần thi với những món ăn được trình bày đẹp mắt theo đúng thời gian quy định. Với sự ngang tài ngang sức của các đội thi, Ban giám khảo phải rất khó khăn để chọn ra những đội nấu ăn ngon, trình bày đẹp mắt, cũng như phải kể đến tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hình ảnh: Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 số 2

Hình ảnh: Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 số 3
 
Trước khi chính thức bước vào thời gian thi đấu, BTC tiến hành kiểm tra thân nhiệt và phát khẩu trang cho các đội thi, toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên nhằm đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cũng tại hội thi, các nữ công đoàn viên của đơn vị đã được trao giấy khen đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi năm 2019 cấp đơn vị và cấp Sở.
Hình ảnh: Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 số 4
A.T
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan