rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 20:48 GMT+7

Sol Campbell chiến thắng trong lần đầu làm Bánh Xèo

Cập nhật 22:32 ngày 17/11/2017

Chiều ngày 17/11, Sol Campbell và HLV Học Viện Bóng Đá của CLB Arsenal - Kerry Green cùng fan trổ tài vào bếp với món Bánh Xèo trong cuộc thi Đầu Bếp Arsenal với sự hướng dẫn và trợ giúp của Đại Sứ Ẩm Thực Việt Nam - đầu bếp Võ Quốc tại nhà hàng Món Ngon Việt Nam.

Hình ảnh: Sol Campbell chiến thắng trong lần đầu làm Bánh Xèo số 1

Sol và Kerry cho biết đây là lần đầu tiên cả hai tham gia một lớp nấu ăn địa phương và lại thực hiện ngay món Bánh Xèo nổi tiếng này, quả là một áp lực thực sự nhưng cả hai đều muốn trở thành đội thắng cuộc. Hai đội đã có màn trổ tài nấu ăn đầy kịch tính nhưng rất vui vẻ, gần gũi.

Hình ảnh: Sol Campbell chiến thắng trong lần đầu làm Bánh Xèo số 2

Bốn fan may mắn được chọn tham gia cùng Sol Campbell và Kerry Green chia làm hai đội thi làm món Bánh Xèo - một trong bốn mươi món ngon nhất Việt Nam được chính CNN bình chọn. Tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn, đầu bếp Võ Quốc đã chỉ dẫn tận tình và thực hiện làm mẫu. Cả Sol Campbell và Kerry Green đã quan sát rất kĩ lưỡng từng động tác điêu luyện của đầu bếp Võ Quốc. Yêu cầu đặc biệt của cuộc thi là cả hai đội phải tự tìm bí quyết riêng để làm món ăn của mình thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh: Sol Campbell chiến thắng trong lần đầu làm Bánh Xèo số 3

Nói với truyền thông, Sol Campbell cho biết rất thú vị với trải nghiệm tự nấu bánh xèo. Anh cho biết chắc chắn sẽ kể cho những người bạn và đồng đội ở Arsenal về ẩm thực Việt Nam tuyệt vời thế nào.Sol nói “Món bánh của các bạn bỏ thêm rất nhiều nguyên liệu tươi ngon, với rau xanh,.. và chúng làm món ăn trở đặc biệt hơn. Tôi rất muốn tập đổ Bánh Xèo lần nữa và dĩ nhiên lần sau Bánh Xèo của tôi sẽ ngon hơn nhiều. Bên cạnh đó, tôi còn muốn học thêm ở đầu bếp của chúng ta cách nấu nhiều món Việt khác. Còn Kerry thì hóm hỉnh nói: "Tôi muốn đem món Bánh Xèo này về khách sạn để có thể tiếp tục thưởng thức".

Hình ảnh: Sol Campbell chiến thắng trong lần đầu làm Bánh Xèo số 4

Sau cùng, anh tự thưởng thức luôn món bánh xèo do mình làm. Cựu trung vệ Arsenal tấm tắc khen ngợi đặc sản của Việt Nam. Anh cũng giành chiến thắng nhờ làm nước chấm ngon hơn đội bạn.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan