rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 15:33 GMT+7

Solskjaer tin tưởng Paul Pogba sẽ trở lại

Cập nhật 10:45 ngày 21/11/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - HLV Solskjaer vẫn đặt niềm tin rất lớn vào tiền vệ Paul Pogba.

Thời gian gần đây, Paul Pogba đang liên tục phải hứng chịu nhữn lời chỉ trích của cổ động viên Man Utd sau những màn trình diễn không tốt. Thậm chí, ngôi sao sinh năm 1993 còn cho rằng đây là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.
 
 
Nhưng trước cuộc màn tiếp đón West Brom trên thánh địa Old Trafford, HLV Solskjaer đã khẳng định Pogba đang dần lấy lại phong độ và sự hạnh phúc, ông nói: "Tôi đã nói chuyện với Pogba. Tất nhiên, cậu ấy đã không hài lòng khi không được thi đấu và chơi không thực sự tốt. Cậu ấy không hài lòng với màn trình diễn ở câu lạc bộ của mình."
 
Hình ảnh: Solskjaer tin tưởng Paul Pogba sẽ trở lại số 1

Solskjaer đánh giá cao Pogba

Paul Pogba đã có một mùa giải trước tương đối khó khăn và tới đầu mùa giải này anh ấy lại mắc Covid. Nhưng tôi nghĩ ba trận đấu mà anh ấy chơi cho ĐT Pháp sẽ giúp anh ấy dần lấy lại cảm giác bóng và thể lực. Tôi đã nói chuyện với Paul sau mỗi trận đấu và anh ấy đã cảm thấy mạnh mẽ hơn.
 
"Pogba đã chơi tốt và tôi nghĩ anh ấy đã tiến bộ. Như tôi đã nói, Pogba là một cầu thủ xuất sắc và quan trọng đối với chúng tôi. Để anh ấy  giữ vững phong độ và hạnh phúc như hiện tại sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc đua của chúng tôi." 

Quân Phùng 

CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan