rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:51 GMT+7

Son Heung Min trở thành 'chàng trai vàng trong làng cách ly'

Cập nhật 06:46 ngày 29/04/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quê nhà, Son Heung Min rất có thể phải chấp hành quy định 14 ngày cách ly theo yêu cầu của chính phủ Anh khi quay lại CLB chủ quản.

Son Heung Min hiện đang tham gia khóa quân sự tại quê nhà Hàn Quốc, dự kiến kéo dài tới ngày 10/5. Sau đó, cầu thủ sinh năm 1992 sẽ trở về Anh để hội quân cùng CLB chủ quản Tottenham.
 
Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, cầu thủ người Hàn Quốc cũng không thể tập luyện ngay cùng với các đồng đội. Nhiều khả năng Son sẽ bị cách ly trong vòng 14 ngày theo như quy định của Chính phủ Anh áp dụng cho những người nhập cảnh vào quốc gia này.
 
 
Hình ảnh: Son Heung Min trở thành 'chàng trai vàng trong làng cách ly' số 1
Son Heung Min
 
Điều này đồng nghĩa với việc, đây là lần thứ 3 Son Heung Min bị cách ly kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Lần đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 2 khi Son trở lại Anh sau quãng thời gian hồi hương điều trị chấn thương gãy tay. Tiếp đó, trở về Hàn Quốc để hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 3, Son cũng bị cách ly. Cả hai lần này đều diễn ra trong vòng 14 ngày.

Việc thêm thời gian cách ly khiến tiền đạo người Hàn sẽ bỏ lỡ phần lớn những buổi tập cùng đồng đội ở Tottenham. Đây là điều không mong muốn đối với HLV Jose Mourinho khi Hotspur đang khủng hoảng vị trí tiền đạo.

Chỉ còn 9 vòng đấu nữa Premier League sẽ kết thúc trong khi Tottenham đang đứng thứ 8 và kém nhóm được dự cúp châu Âu tới 6 điểm. HLV người Bồ Đào Nha sẽ phải đau đầu để hoàn thành mục tiêu tham dự Europa League khi đội hình đang sứt mẻ ở nhiều vị trí. 


MT

TƯƠNG LAI NÀO ĐANG ĐỢI XUÂN TRƯỜNG?


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan