rss
Thứ năm, 19/05/2022 | 02:36 GMT+7

Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ đình đám hát bài hát chủ đề của SEA Games 31

Cập nhật 19:10 ngày 01/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Sơn Tùng M-TP, Amee cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Mỹ Tâm, Mỹ Linh... sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của SEA Games 31.

SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12/5 đến 23/5 với 526 nội dung thuộc 40 môn thể thao. Ngày hôm qua (28/2), Hội nghị truyền thông quốc tế SEA Games 31 đã diễn ra, một số thông tin lịch trình cũng được công bố.
 
 
 
Theo đó, Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 20h ngày 12/5 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và Lễ bế mạc diễn ra vào 20 giờ ngày 23/5 tại Cung Điền kinh Hà Nội. Lễ rước đuốc sẽ diễn ra trước Lễ khai mạc 31 ngày, điểm bắt đầu là đền Hùng (Phú Thọ) đi qua 11 tỉnh/thành tổ chức các nội dung thi đấu và điểm cuối là Hà Nội, dự kiến các quốc gia tham dự online. Các công trình, hạng mục phục vụ cho đại hội lớn nhất khu vực cũng ang gấp rút hoàn thành.
 
Hình ảnh: Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ đình đám hát bài hát chủ đề của SEA Games 31 số 1
Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ đình đám hát bài hát chủ đề của SEA Games 31
 
Một thông tin nữa liên quan đến SEA Games 31 đó là ca khúc chủ đề của đại hội. Theo thông tin từ BTC, ca khúc chính thức của SEA Games 2021 có tên là “Hãy tỏa sáng” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác. Nội dung của "Hãy tỏa sáng" thể hiện tinh thần hướng đến vinh quang trong thể thao. Đồng thời bài hát còn thể hiện niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam.
 
"Hãy tỏa sáng" còn thể hiện tinh thần thể thao cao đẹp, sự vươn lên của tuổi trẻ để cùng tỏa sáng, hòa nhập vào sự phát triển, đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế. Lời bài hát vui tươi sôi nổi, khỏe khoắn, thể hiện đúng với khẩu hiệu của SEA Games 31 - Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn.
 
Cũng theo BTC, ca khúc "Hãy tỏa sáng" sẽ được hàng loạt các nghệ sĩ đình đám của Việt Nam thể hiện. Bên cạnh những ca sĩ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam như Mỹ Tâm, Tùng Dương, Mỹ Linh thì hai ca sĩ trẻ là Sơn Tùng M-TP và Amee cũng được chọn mặt gửi vàng để thể hiện.
 
Hiện tại ca khúc chủ đề của đại hội vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, ekip sáng tác sẽ mời thêm nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia vào dự án. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan