rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 02:34 GMT+7

Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân

Cập nhật 14:00 ngày 18/03/2021

(Tin tức 360) - Speak Up 2021 – cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng mùa thứ 4 do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã lan tỏa những thông điệp ý nghĩa thông qua bộ ảnh “VIVID”.

Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 1
Speak Up 2019 - cuộc chạy đua của “những cây mic” được tổ chức thành công, tạo được tiếng vang và để lại ấn tượng đẹp cho giới trẻ

Nối tiếp thành công của 3 mùa trước, Speak Up 2021 đã quay lại với chủ đề “What Is The Colour of Your Voice?”. Năm nay, với sự đột phá trong quy mô tổ chức và nội dung của các vòng thi, Speak Up 2021 sẽ là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc giao lưu, học hỏi và thể hiện cá tính của bản thân mình.


Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 2

Slogan năm nay là: “What Is The Colour of Your Voice?” - như một câu hỏi truyền cảm hứng cho các thí sinh và khán giả.

Speak Up 2021 sẽ có 3 vòng thi và 1 đêm Chung kết với những phần thi mới mẻ giúp các thí sinh có cơ hội khám phá và kiến tạo bản thân. Năm nay, vị trí cố vấn và Ban giám khảo quy tụ những gương mặt MC, nhà báo nổi tiếng và được yêu mến hiện nay như MC/BTV Mai Ngọc, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, MC Trần Ngọc…


Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 3

Ban giám khảo cuộc thi là những gương mặt nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


Nhằm lan tỏa thông điệp của cuộc thi năm nay, bộ ảnh “VIVID” ra đời như một lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ mang trong mình đam mê với “nghề cầm mic” hãy tự tin với chính bản thân mình. Nếu cuộc đời là một bức tranh muôn màu muôn vẻ thì mỗi chúng ta chính là một sắc màu độc đáo. Bạn chỉ tỏa sáng khi biết đón nhận, trân trọng và giữ gìn màu sắc, cá tính của riêng mình. Bởi bạn là một, là riêng, là duy nhất.

Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 4

Có cách nào để bản thân bạn tỏa sáng trong khi nó được vẽ giống như những người khác?

Với một người dẫn chương trình, sắc màu hay chính là cá tính của bạn sẽ được hiện lên rõ nhất khi bạn cất tiếng nói. “Own your voice, Own your power”, với một người dẫn, khi làm chủ được giọng nói thì bạn mới có thể làm chủ được năng lượng và khẳng định được màu sắc cá nhân của chính mình.
 
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 5
 Màu xanh lá cây đại diện cho sự trưởng thành, tốt bụng và điềm đạm. Sự chân thành xuất phát từ bản thân người nói sẽ tạo nên một âm sắc vô cùng đẹp đẽ.
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 6
 Sắc tím toát lên sự tinh tế và đầy bí ẩn. Một giọng nói thu hút người nghe khi nó có sự hài hòa về nhịp điệu và cảm xúc
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 7
Đỏ - sắc màu của cảm xúc, nhiệt huyết và năng lượng. Một giọng nói truyền cảm sẽ là tính chất của “vạn vật hấp dẫn”.
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 8
 Vui vẻ, lạc quan là tinh thần mà màu vàng đem lại. Không chỉ lan tỏa được năng lượng tích cực mà sắc vàng còn khiến ta cảm thấy tự tin hơn trên những dặm đường.
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 9

Màu xanh da trời thường khiến mọi người nghĩ đến màu của biển, màu của sự thông minh nhưng cũng rất lạnh lùng và hướng nội.

Cuộc sống của chúng ta giống như một hộp bút màu vậy, có màu nóng – màu lạnh, màu đậm – màu nhạt, màu sáng – màu tối, có màu bạn yêu thích và cả những màu bạn không mấy ấn tượng. Nhưng hãy là một màu sắc mà khi đó bạn có thể tự tin là chính bạn.
 
Hình ảnh: Speak Up 2021 – hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân số 10

Hãy điểm tô cho bức tranh bằng những gam màu tươi đẹp, và đừng quên tạo cho nó những điểm nhấn.


Nếu muốn khẳng định bản thân với vai trò của một “người cầm mic” dưới ánh đèn sân khấu, hay đơn giản là tìm cho mình một cơ hội để khám phá và kiến tạo bản thân, thì Speak Up 2021 hứa hẹn sẽ là “một điểm đến” không thể thiếu trong chuyến đi của bạn.

Diệu An

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan