Bóng chuyền bãi biển ABG5: Chung kết nam toàn Qatar

Chơi trận mở màn của ngày 1-10 trên sân trung tâm, Qatar 1 - Jefferson-Cherif dễ dàng đè bẹp Indonesia - Candra-Gilang với tỷ số 2-0 (21-17, 21-15), qua đó giành tấm vé đầu tiên vào chung kết.

Bóng ném ABG5: Nữ Việt Nam vào chung kết

Trước sự cổ vũ của rất đông CĐV, tuyển nam Việt Nam nhập cuộc tự tin để phòng ngự khá tốt và đôi công với đối thủ.
Việt Nam gây ấn tượng với 9 HCV

Đông Nam Á chia nhau thống trị Pencak Silat tại ABG5

Trong ngày thi đấu cuối cùng, cơn mưa huy chương tiếp tục đổ vào tay các đội tuyển Pencak Silat Đông Nam Á.

Thái Lan nhất toàn đoàn môn đua thuyền tại ABG5

Với thành tích 3 HCV - 1 HCB - 1 HCĐ đội tuyển đua thuyền Thái Lan đã kết thúc ABG5 với vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn.

Silat kết thúc ABG5 với 7 HCV – 3HCB và 2HCĐ

Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn tại ABG5 khi giành được 7 HCV - 3 HCB - 2 HCĐ tại đại hội.

Võ cổ truyền Việt Nam góp mặt ở chung kết 11 hạng cân

Tại ABG5 năm nay, Võ cổ truyền là một trong những nội dung thi có số lượng đội tham dự ít nhất(5 nước tính cả Việt Nam) và trình độ của các VĐV nước bạn chỉ nằm ở mức thấp. Chính vì thế ở các hạng cân việc các VĐV Việt Nam phải thi đấu với nhau hoặc “bỏ cuộc” theo tính toán của BHL khiến chất lượng giải đấu cũng vì thế mà suy giảm.

ABG 5: Cập nhật kết quả thi đấu ngày 30/9

Ngày thi đấu chính thức thứ 6 của Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á thu hút sự chú ý của người hâm mộ với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn tại các môn thi như Bóng đá, Võ cổ truyền, Vovinam, … Dưới đây là tổng hợp kết quả đáng chú ý của các môn trong ngày thi đấu hôm nay.

ABG5: Nguyễn Thị Xuân giành HCV đầu tiên cho Vật Việt Nam

Ngày thi đấu đầu tiên của môn Vật đã diễn ra với loạt trận chung kết các hạng cân của nữ. Hai VĐV của Việt Nam là Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Thị Vinh đều đã xuất sắc vượt qua đối thủ để giành HCV.

Vovinam Việt Nam giành thêm 2 HCB, 1 HCĐ tại ASIAN Beach Games 5

Đội tuyển vovinam Việt Nam đã đem về thêm 2 HCB và 1 HCĐ trong thi đấu thứ 2 môn vovinam tại ASIAN Beach Games 5 đang diễn ra tại Đà Nẵng.

Pencak Silat Việt Nam liên tiếp đoạt HCV

Ở ngày thi đấu cuối cùng tại ABG5, đội tuyển Pencak Silat liên tiếp mang về cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam những tấm HCV quý giá.

Tin thể thao 24h qua mới nhất

Thể Thao Tuần Qua Có gì ?