rss
Thứ bảy, 06/03/2021 | 14:26 GMT+7

Suarez gia nhập Atletico Madrid: Cái kết "phũ" cho công thần

Cập nhật 09:42 ngày 24/09/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Atletico Madrid đã hoàn tất thương vụ đưa tiền đạo Luis Suarez từ Barcelona với bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro.

Thông báo t Barcelona cho biết Atletico s tr cho đi bóng x Catalan s tin 6 triu euro (khong 9.9 triu USD) đ ký hp đng vi cu th 33 tui người Urugoay. 
 
Suarez gia nhp Barcelona t Liverpool vào năm 2014 và lp tc giành được chc vô đch Champions League cùng đi ch sân Camp Nou ti mùa gii đu tiên anh góp mt. Bên cnh đó, Suarez còn có nhiu đóng góp ln giúp Barcelona đt 4 chc vô đch La Liga và 4 Cup nhà Vua. Trong thi gian thi đu ti Tây Ban Nha, Suarez đã ghi được 198 bàn thng cho đi bóng x Catalan. 
 
 
Hình ảnh: Suarez gia nhập Atletico Madrid: Cái kết phũ cho công thần số 1

Suarez chi tay Barcelona gia nhập Atletico với bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro

Cu th người Urugoay được cho là không còn đáp ng được yêu cu v mt chuyên môn đi vi tân HLV Ronald Koeman, người đang mong mun xây dng li đi hình Barcelona nhm hướng ti mt s thay đi mang tính cách mng. Trước đó, mt ngôi sao khác là Arturo Vidal cũng đã hoàn tt vic chuyn đến Inter Milan.
 
Juventus tng mun có s phc v ca Suarez sau mùa gii va qua. Tuy nhiên, các công t viên Italia cho biết h phát hin Suarez đã có gian ln trong k thi ngoi ng ly quc tch Ý nên đi bóng thành Turin đã không còn mn mà vi anh. 
 
Suarez vn góp mt trong bui tp mi đây vào ngày 23/9 ca Barcelona trong trng thái tin rng anh còn cơ hi li. Tuy nhiên, ngay sau đó anh bt ng nhn được cuc gi t phía HLV Koeman thông báo vic anh không còn nm trong danh sách chun b ca Barcelona ti mùa gii năm nay. Được biết. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan