rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:05 GMT+7

SV-LEAGUE 2020: Thắng trận đầu, ĐH Nông Lâm làm "mát mặt" bầu Đức

Cập nhật 21:58 ngày 04/11/2020

(Phong trào) - Thắng Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tỷ số sít sao 2-1 trên sân Dĩ An chiều 4/11, Đại học Nông Lâm TP.HCM đã làm bầu Đức "nở mặt nở mày" khi đã đầu tư vào đội bóng này tại SV-LEAGUE 2020.

 

Hình ảnh: SV-LEAGUE 2020: Thắng trận đầu, ĐH Nông Lâm làm mát mặt bầu Đức số 1
Đại học Nông Lâm áo xanh thi đấu đầy quyết tâm

Đại học Nông Lâm dưới sự bảo trợ của bầu Đức được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi địch SV-League 2020. Ngay từ tiếng còi khai cuộc, họ đã tạo nên nhiều tình huống nguy hiểm lên khung thành của các cầu thủ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Hình ảnh: SV-LEAGUE 2020: Thắng trận đầu, ĐH Nông Lâm làm mát mặt bầu Đức số 2

Nhưng phải đến phút 25, cú sút hiểm hóc ở cự ly 20m của Cao Văn Đồng đã giúp "lính bầu Đức" vượt lên dẫn trước. Bàn thắng này là hệ quả của nỗ lực tấn công không mệt mỏi của các cầu thủ Nông Lâm.

Hình ảnh: SV-LEAGUE 2020: Thắng trận đầu, ĐH Nông Lâm làm mát mặt bầu Đức số 3

Sau đó, họ lại để mất thế trận khiến cổ động viên đội nhà nhiều phen hú vía. Tuy vậy, ở thời điểm khó khăn, họ đã thể hiện bản lĩnh. Phi Long đã có bàn thắng thứ 2 cho đội bóng của bầu Đức khi tận dụng sự thiếu ăn ý của thủ môn và hậu vệ bên phía Đại học Sư phạm Kỹ thuật để dứt điểm thành bàn. 

Thế nhưng, sang hiệp 2, lối chơi của Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã cải thiện rất nhiều. Họ chủ động dồn ép nhằm tìm bàn gỡ. trung vệ Tấn Đạt đã giúp Đại học Sư phạm Kỹ thuật có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 khi bật cao đánh đầu trong một tình huống dâng cao tấn công. Nhưng đó là tất cả những gì họ làm được trong thời gian còn lại của trận đấu.

Hình ảnh: SV-LEAGUE 2020: Thắng trận đầu, ĐH Nông Lâm làm mát mặt bầu Đức số 4

Chung cuộc, Đại học Nông Lâm TP.HCM thắng 2-1 trước Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong một trận đấu đầy hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn rất cao. Nhờ vậy, đội bóng của bầu Đức tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.

Vào ngày 7/11, bảng B tiếp tục diễn ra cuộc so tài giữa Đại học Cần Thơ và Đại học Sài Gòn tại sân Dĩ An, Bình Dương lúc 15h00.

Lê Giang

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan