rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 17:10 GMT+7

Tái đấu Trung Quốc, ĐT Việt Nam có thêm ‘doping’ tinh thần?

Cập nhật 10:04 ngày 04/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam sẽ có liều doping tinh thần từ các khán đài trong trận tái đấu ĐT Trung Quốc ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022?

Bỏ qua những luyến tiếc ở đấu trường AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ trở lại Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu là tìm kiếm những điểm số đầu tiên. Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi các đối thủ ở giải đấu này đều rất mạnh, thậm chí thời gian qua họ còn có những bổ sung chất lượng.
 
Để khích lệ tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam, VFF đã lên phương án xin các cơ quan chức năng cho phép bán 20.000 vé trận Việt Nam vs Trung Quốc. Với tình hình hiện tại, khả năng tăng số lượng khán giả là rất cao khi tỷ lệ phủ vaccine đã lớn dần.
 
Trước đó sân Mỹ Đình đã mở cửa trở lại trong hai trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia, 12.000 vé phát hành là không đủ để đáp ứng nhu cầu tiếp lửa của NHM. Chính bởi vậy VFF đã mạnh dạn đề xuất 20.000 vé tương đương với 50% số ghế ngồi trên sân.
 
Hình ảnh: Tái đấu Trung Quốc, ĐT Việt Nam có thêm ‘doping’ tinh thần? số 1

Sân Mỹ Đình sẽ đón 20.000 khán giả trong trận tiếp đón ĐT Trung Quốc?

 
NHM Việt Nam cũng rất háo hức đón chờ trận đấu gặp ĐT Trung Quốc trên Sân Mỹ Đình. Trận đấu này còn ý nghĩa hơn khi diễn ra vào tối ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần. Để đảm bảo an toàn, vé trận đấu sẽ được phân phối theo hình thức online, khán giả tới sân phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch của BTC.
 
Gác lại AFF Cup 2020 đầy nuối tiếc, HLV Park Hang Seo sẽ cho các học trò nghỉ ngơi 8 ngày và sẽ trở lại tập luyện vào ngày 13/1 tới. Các thành viên ĐT Việt Nam cũng đã được xét tiêm mũi vaccine thứ 3 để đảm bảo sức khỏe cho các trận đấu sắp tới!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan