rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 19:57 GMT+7

Tại sao bầu Đức vắng mặt khi HAGL đánh bại Hà Nội FC?

Cập nhật 20:08 ngày 18/04/2021

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều người chờ đợi cảm xúc của bầu Đức trong trận đấu với Hà Nội FC nhưng ông đã không có mặt tại Pleiku.

"Bầu Đức có hỏi tôi chuyện ông ấy không ra sân thì có ảnh hưởng gì không, nhưng tôi nói rằng không vấn đề gì cả. Có lẽ ông ấy bận công chuyện ở TP.HCM và tôi có nói ông ấy nếu bận thì không cần nhất thiết ra sân. HAGL rất tập trung vào trận đấu và việc bầu Đức đến hay không không ảnh hưởng tới màn trình diễn của các cầu thủ", Kiatisak cho biết.
 
 
Hình ảnh: Tại sao bầu Đức vắng mặt khi HAGL đánh bại Hà Nội FC? số 1

Bầu Đức vắng mặt ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC

Sau khi bầu Hiển tuyên bố sẽ không đến sân Pleiku theo dõi trận "siêu kinh điển" giữa Hà Nội và HAGL, đến lượt bầu Đức cũng bất ngờ vắng mặt. Rất nhiều người chờ đợi vào chiếc ghế trống ở khu vực VIP trên khán đài nhưng bầu Đức không xuất hiện. HAGL có được chiến thắng 1-0 trước Hà Nội FC bằng siêu phẩm của Lương Xuân Trường.
 
"Hà Nội FC vẫn là đội bóng rất mạnh, chúng tôi rất tôn trọng họ, họ có nhiều cầu thủ như Quang Hải, Geovane,…HAGL không cho đối thủ có khoảng trống để chơi tấn công. Chúng tôi chưa nghĩ đến chức vô địch, giai đoạn 1 còn chưa kết thúc, HAGL phải chạm trán những đối thủ mạnh sắp tới, cần phải tập trung vào từng trận đấu. Nếu HAGL chủ quan thì Viettel sẽ áp sát ngay bởi khoảng cách điểm số rất ít", nhà cầm quân người Thái Lan cẩn trọng.
 
Nói về câu chuyện thể lực của các học trò, Kiatisak giải thích: "Hiện nay, HAGL có 26 cầu thủ, chúng tôi luôn nhắc nhở họ rằng phải hiểu được chiến thuật, thì khi giao nhiệm vụ mới thực hiện được ngay. Thể lực của đội bóng vẫn giữ được bởi chúng tôi có sự sẻ chia và thay thế cho nhau khi cần. Đây là một trận đấu của đội tuyển quốc gia thu nhỏ và chúng tôi muốn trình diễn cho tất cả xem một trận đấu hấp dẫn cho cả khán giả Thái Lan".
 
Zico Thái khẳng định rằng đội bóng của ông không được phép chủ quan trước những đối thủ tiếp theo như Thanh Hoá hay B.Bình Dương. Những gì HAGL trải qua ở trận đấu với Nam Định được xem là bài học khi đội bóng phố Núi có dấu hiêu chủ quan khi sớm dẫn trước đối thủ 3-0.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan