rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 10:26 GMT+7

Tạm gác niềm vui dự World Cup, ĐT Nữ Việt Nam lên kế hoạch hội quân trở lại

Cập nhật 11:06 ngày 12/02/2022

(Bóng đá nữ) - Tạm gác lại niềm vui dự World Cup, HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự đã sớm lên kế hoạch hội quân trở lại trong tháng 3 để hướng tới SEA Games 31.

Đối mặt với rất nhiều khó khăn về lực lượng, thậm chí có lúc tưởng chừng phải bỏ giải. Tuy nhiên các thành viên ĐT Nữ Việt Nam đã vượt qua cơn bão Covid 19 để mang vinh quang về cho tổ quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu xuất sắc trước những đối thủ mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản ở VCK Asian Cup. Vượt qua Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa ở trận PlayOff kịch tính để lần đầu tiên trong lịch sử giành tấm vé tới FIFA World Cup nữ 2023.
 
Trở về từ Ấn Độ, các cô gái đang trong những ngày hạnh phúc nhất. Họ được chào đón nồng nhiệt, nhận nhiều lời chúc mừng và cả những cơn mưa tiền tưởng. Tuy vậy với HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự, họ đã tạm gác lại niềm vui để hướng tới mục tiêu quan trọng tiếp theo ở SEA Games 31 trên sân nhà.
 
Hình ảnh: Tạm gác niềm vui dự World Cup, ĐT Nữ Việt Nam lên kế hoạch hội quân trở lại số 1

ĐT Nữ Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 3 để hướng tới SEA Games 31


Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày10/3 tới. Các cầu thủ sẽ có khoảng 10 ngày tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Sau đó sẽ di chuyển tập huấn tại Quảng Ninh, địa điểm đăng cai môn bóng đá nữ SEA Games 31.
 
Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung ở sân chơi này là bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Sau những thành công ở đấu trường quốc tế, áp lực càng đè nặng lên các cô gái ĐT Nữ Việt Nam.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan