rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 01:52 GMT+7

Tấm huy chương quý giá của trượt băng Việt Nam

Cập nhật 20:14 ngày 15/04/2019

(Chuyển động) - Vận động viên 14 tuổi Trần Khánh Linh (Hà Nội) đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng nội dung Intermediate Novie Ladies tại Giải Trượt băng SFSC Trophy Night 2019 (Úc). Để tham gia được cuộc thi này, Trần Khánh Linh phải trải qua bài test với nhiều cấp độ khác nhau mới được tham gia thi đấu. Giải Trượt băng SFSC Trophy Night 2019 là Giải thường niên của bang New South Wales, giải năm nay được tổ chức tại thành phố Sydney vào ngày 14/4. Tấm Huy chương vàng quý giá của Trần Khánh Linh sẽ là nguồn động lực không chỉ cho Linh mà cho tất cả các VĐV trượt băng Việt Nam khi tranh tài tại các giải đấu quốc tế trong thời gian tới. Chí Hiếu

Tấm huy chương quý giá của trượt băng Việt Nam

Vận động viên 14 tuổi Trần Khánh Linh (Hà Nội) đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng nội dung Intermediate Novie Ladies tại Giải Trượt băng SFSC Trophy Night 2019 (Úc). Để tham gia được cuộc thi này, Trần Khánh Linh phải trải qua bài test với nhiều cấp độ khác nhau mới được tham gia thi đấu. Giải Trượt băng SFSC Trophy Night 2019 là Giải thường niên của bang New South Wales, giải năm nay được tổ chức tại thành phố Sydney vào ngày 14/4.

 

Hình ảnh: Tấm huy chương quý giá của trượt băng Việt Nam số 1

Tấm Huy chương vàng quý giá của Trần Khánh Linh sẽ là nguồn động lực không chỉ cho Linh mà cho tất cả các VĐV trượt băng Việt Nam khi tranh tài tại các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Chí Hiếu

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan