rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:24 GMT+7

TÂM HUYẾT ĐÀO TẠO LỨA VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC CHO BÓNG RỔ VIỆT NAM

Cập nhật 14:21 ngày 27/04/2019

(Bóng rổ) - Với sự góp sức của “Huyền thoại bóng rổ Việt Nam” Chong Paul, Học viện bóng rổ Yourlife sẽ là đối tác đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là môi trường đào tạo đáng tin cậy để chắp cánh ước mơ cho trẻ trở thành một VĐV bóng rổ chuyên nghiệp, đồng thời góp phần phát triển nền bóng rổ Việt Nam lên tầm cao mới.

Huyền thoại bóng rổ Việt Nam” Chong Paul:

 

TÂM HUYẾT ĐÀO TẠO LỨA VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC

CHO BÓNG RỔ VIỆT NAM

 

Với sự góp sức của “Huyền thoại bóng rổ Việt Nam” Chong Paul, Học viện bóng rổ Yourlife sẽ là đối tác đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là môi trường đào tạo đáng tin cậy để chắp cánh ước mơ cho trẻ trở thành một VĐV bóng rổ chuyên nghiệp, đồng thời góp phần phát triển nền bóng rổ Việt Nam lên tầm cao mới.

Với sứ mệnh phát triển tài năng cho bóng rổ Việt Nam, đào tạo các Vận động viên trẻ xuất sắc cả về kỹ thuật, tư duy, thể lực, chiến thuật và tư cách  sống trong bóng rổ, Học viện bóng rổ Yourlife tin tưởng sẽ hoàn thành sứ mệnh khi có sự góp sức của “Huyền thoại bóng rổ Việt Nam” Chong Paul - trong vai trò Giám đốc kỹ thuật của Học viện, đồng hành là Liên đoàn Bóng rổ Thành phố Hồ Chí Minh – nơi cung cấp những ngôi sao bóng rổ Việt Nam  nổi tiếng  trong nhiều thập niên qua như Chí Chảy, Tăng Quan Hoa, Lục Chiêu, Vương Thế Công, Triệu Hán Minh, Lê Ngọc Tú, Lai xương Thành…v…v…Chong Paul đồng thời sẽ là Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Yourlife; với nhiều năm chinh chiến cùng đội tuyển bóng rổ TP.HCM tham gia thi đấu ở các Giải vô địch quốc gia, các kỳ Đại hội Thể dục thể thao Toàn quốc; cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu tại các kỳ SEA Games, giải Đông Nam Á; Với tấm bằng Huấn luyện viên Olympic, chắc chắn Chong Paul sẽ cùng các đồng đội giúp Học viện Yourlife hoàn thành nhiệm vụ.

 

Hình ảnh: TÂM HUYẾT ĐÀO TẠO LỨA VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC CHO BÓNG RỔ VIỆT NAM số 1

Chong Paul sẽ trực tiếp tuyển quân, đào tạo tuyển Yourlife các tuyến trẻ U13, U15, U17, bổ sung lực lượng cho tuyển trẻ TP.HCM, thực hiện kế hoạch đưa tuyển Yourlife tham gia các giải quốc gia. Song song với các lớp học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, Học viện còn tổ chức các khóa học chuyên đề đặc biệt mang tính thực tế chiến lược cao do Chong Paul và các ngôi sao VBA đảm nhiệm nhằm giúp các em hiểu rõ và chơi xuất sắc tại các vị trí chuyên biệt.

 

Học viện Yourlife tự hào là đơn vị đào tạo bóng rổ duy nhất ở Việt Nam hiện nay có cam kết về chất lượng đào tạo, lộ trình giảng dạy bài bản. Với slogan “Be Warriors”, học viên sẽ được đào tạo trở thành những “chiến binh”: kỹ năng chiến đấu tốt, thể lực và trí lực, kỹ năng sống, trở thành những “chiến binh” thực thụ trong thi đấu lẫn ngoài cuộc sống, góp phần phát triển nền bóng rổ Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hình ảnh: TÂM HUYẾT ĐÀO TẠO LỨA VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC CHO BÓNG RỔ VIỆT NAM số 2

Nở rộ các giải đấu từ phong trào đến đỉnh cao

 

 

Trong những năm gần đây, phong trào bóng rổ Việt Nam đã phát triển vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng.Về bóng rổ phong trào: tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có các giải đình đám với số lượng trên hàng trăm đội bóng tham dự như giải Năng khiếu các lứa tuổi, giải Festival Trường học; giải Vô địch Trường học; tại miền Tây thì có giải Đồng bằng Sông Cửu Long, ờ miền Bắc thì Giải các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó tại các địa phương thì còn vô số các giải, tiêu biều như : như giải Đại học Tôn Đức Thắng, giải Đại học Y Dược, giải 3x3 Đại học RMIT, giải bóng rổ Quận Phú Nhuận - Cúp Lee….. (khu vực thành phố), giải Xổ số kiến thiết Hậu Giang, giải các Câu lạc bộ không chuyên (Hà Nội), giải Tứ hùng Miền Đông Nam bộ..vv…với sự tham gia đông đảo từ các bạn trẻ. Bên cạnh đó còn có các giải đỉnh cao như giải vô địch tại các địa phương, giải Vô địch quốc gia, Giải chuyên nghiệp Việt Nam (VBA), giải bóng rổ Đông Nam Á (ABL).

PV

 

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan