rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 02:31 GMT+7

Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ

Cập nhật 08:00 ngày 14/04/2019

(Tin tức 360) - Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc BeeHouse Group luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, từ thiện với tâm niệm ‘lá lành đùm lá rách’, ‘sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình’.

Cuộc sống là cho đi
 
Là một người trẻ, không chỉ thành công trên thương trường, Nguyễn Trung Hiếu – chàng trai sinh ra tại mảnh đất Mê Linh, Hà Nội còn là người giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.
 
Với cương vị là giám đốc BeeHouse Group luôn bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh Hiếu vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì anh luôn tâm niệm cuộc sống là cho đi.
 
 

Hình ảnh: Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ số 1

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Nguyễn Trung Hiếu (bìa trái) luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện
 
Không phải ai sinh ra cũng được cuộc sống ưu ái, xuất phát từ sự đồng cảm đó, chàng giám đốc trẻ luôn tâm niệm phải giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.
 
Nói về việc làm từ thiện của mình, Anh Hiếu cho biết, anh quan niệm trong cuộc sống “cho đi là nhận lại”, làm từ thiện xuất phát từ cái tâm. Anh hi vọng với những hành động bé nhỏ của mình sẽ phần nào chia sẻ được sự khó khăn, vất vả với những người kém may mắn.
 
Mong muốn chắp cánh cho những ước mơ
 
Gần đây nhất, trong chuyến thiện nguyện về Mèo Vạc, Hà Giang vào ngày 29/3 vừa qua, anh Hiếu và team BeeHouse không giấu được sự xúc động khi tận mắt chứng kiến sự khó khăn, thiếu thốn của thầy cô và học sinh vùng cao.
 
Thiếu thốn, khó khăn về vật chất nhưng không làm mất đi nụ cười trong trẻo và sự hồn nhiên của các em học sinh. Chính sự hồn nhiên ấy là động lực tiếp thêm sức mạnh để anh Hiếu và cộng sự tiếp tục quyết tâm theo đuổi việc làm thiện nguyện của mình.
 
 
Hình ảnh: Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ số 2
 
Hình ảnh: Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ số 3
 
Hình ảnh: Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ số 4
 
Hình ảnh: Tấm lòng thiện nguyện của nam doanh nhân trẻ số 5
Nguyễn Trung Hiếu và team BeeHouse Group trong chuyến thiện nguyện ở Hà Giang
 
Một cánh én nhỏ, chẳng làm nên mùa xuân. Anh Trung Hiếu mong muốn mỗi người trong xã hội hãy cùng chung tay để giúp đỡ những số phận kém may mắn. 
 
Với nỗ lực trong kinh doanh và tấm lòng nhân ái, nam doanh nhân Nguyễn Trung Hiếu thực sự là tấm gương sáng để giới trẻ học tập.
 
Có lẽ với anh Hiếu, việc làm của anh là nhỏ nhưng chính tấm lòng nhân ái của anh cũng như các mạnh thường quân đã thắp lên ánh sáng và tiếp thêm sức mạnh giúp cho bao mảnh đời cơ cực có niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống.
 
CT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan