rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 08:52 GMT+7

Tân binh duy nhất lại bất ngờ chia tay CLB Thanh Hoá

Cập nhật 16:15 ngày 20/09/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền đạo Nguyễn Đình Bảo và CLB Thanh Hoá đã đi đến thống nhất sẽ thanh lý hợp đồng chỉ sau thời gian ngắn làm việc cùng nhau.

Theo đó, trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng giữa mùa, tiền đạo Nguyễn Đình Bảo đã quyết định rời khỏi CLB Thanh Hoá. Đây là bản hợp đồng mới duy nhất của đội bóng xứ Thanh trong kì chuyển nhượng giữa mùa. Tuy nhiên, khi HLV Nguyễn Thành Công ra đi thì Đình Bảo không còn nằm trong kế hoạch chuyên môn của tân HLV Mai Xuân Hợp.
 
 
Hình ảnh: Tân binh duy nhất lại bất ngờ chia tay CLB Thanh Hoá số 1

Đình Bảo thanh lý hợp đồng với Thanh Hoá

Thêm vào đó, cả 2 bên đã không thể thống nhất được mức phí "lót tay" nên Đình Bảo chủ động đề nghị xin thanh lý hợp đồng. Nếu ở lại, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam cũng rất khó có cơ hội được ra sân thi đấu. Được biết, điểm đến của cầu thủ sinh năm 1991 có thể là một đội bóng tại khu vực miền Trung, thương vụ được hoàn tất ngay trước thời hạn cuối cùng để các CLB bổ sung lực lượng.
 
Như vậy, CLB Thanh Hoá xem như không có bất kì sự bổ sung lực lượng nào trước khi phần còn lại của V.League 2020 diễn ra. Trước đó, bầu Đệ cho biết rằng đội bóng của ông sẽ ưu tiên cơ hội ra sân thi đấu cũng như chiếc ghế HLV trưởng cho con em địa phương. 
 
Ở vòng đầu thứ 12, Thanh Hoá sẽ có trận đón tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Đây là cuộc đọ sức mang tính chất quyết định đến cơ hội trụ hạng sớm của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải này. Họ đang hơn các đội bóng xếp sau là SHB.Đà Nẵng và chính Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ 1 và 2 điểm. Nếu giải quyết tốt trận đấu, thầy trò HLV Mai Xuân Hợp nhiều khả năng sẽ có mặt trong top 8 đội dẫn đầu.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan