rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:54 GMT+7

Tan chảy với khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến Mũi trưởng Việt Long bật cười

Cập nhật 15:35 ngày 14/12/2020

(Du lịch) - Màn tương tác đáng yêu giữa tân binh Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long khiến người xem không khỏi thích thú.

Tập 2 chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ 2020 vừa lên sóng tối 13/12 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong mùa này, Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Khánh Vân và Hậu Hoàng là người tân binh trải nghiệm cuộc sống quân đội.
 
Sau khi tập 2 được lên sóng, khán giả lại một lần nữa tích cực “đẩy thuyền” Hậu Hoàng và Mũi trưởng đặc công Nguyễn Việt Long. Theo đó, không ít người tỏ ra thích thú khi chứng kiến những “màn tương tác” giữa hai đồng chí này.
 
Hình ảnh: Tan chảy với khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến Mũi trưởng Việt Long bật cười số 1
 
Khi được đồng chí Mũi trưởng Việt Long cho chọn thêm một món đồ, Hậu Hoàng đã “vớ” ngay 1 thỏi son và nở nụ cười rạng rỡ. Trước biểu cảm có phần đáng yêu kể trên, vị chỉ huy ấy cũng phải ngạc nhiên.
 
Hình ảnh: Tan chảy với khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến Mũi trưởng Việt Long bật cười số 2
 
Không chỉ vậy, khi làm quen với 5 nữ quân nhân khác, Hậu Hoàng vô tình nói: “Mong 12 chị em chúng ta sẽ sống hòa thuận vui vẻ”, điều này khiến đồng chí Mũi trưởng Long bật cười. Tới lúc này, người ta không còn bắt gặp vị Thượng uý lạnh lùng nữa mà giờ trở thành một “soái ca” với nụ cười tỏa nắng.
 
Hình ảnh: Tan chảy với khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến Mũi trưởng Việt Long bật cười số 3
 
Hình ảnh: Tan chảy với khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến Mũi trưởng Việt Long bật cười số 4

Chưa dừng lại ở đó, phía ekip chương trình còn chèn vào đoạn phỏng vấn bố mẹ Hậu Hoàng bày tỏ nguyện vọng cô con gái của mình “đi một tuần có người yêu”. Điều này khiến cư dân mạng càng tích cực "đẩy thuyền".
 
Tập 3 Sao Nhập Ngũ sẽ được lên sóng lúc 12h00 thứ 7 (19/12/2020) trên kênh QPVN, 8h00 Chủ nhật (20/12/2020) trên kênh VTV3. Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của chương trình để xem các cô gái hoàn thành thử thách như thế nào nhé!
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan