rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 00:08 GMT+7

Tân giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá: HLV giỏi là món quà cho người hâm mộ

Cập nhật 22:05 ngày 24/11/2020

(Bóng đá Nam) - Giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá Cao Hoàng Đức cho biết ông chưa thể tiết lộ điều gì về HLV Ljupko Petrovic.

"Thanh Hoá đang đặt mục tiêu có được một HLV tài năng ở top đầu, quan điểm phải là một HLV rất tốt giúp đội bóng phát triển. Thanh Hoá cũng sẽ có những mục tiêu nhất định. Chúng tôi mới vào tiếp quản đội bóng nhưng cũng rất mong muốn có được những nhà cầm quân thực sự chất lượng. Còn hiện nay, tôi chưa thể tiết lộ thêm bất kì điều gì", tân giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá - ông Cao Hoàng Đức trao đổi với Thể thao TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Tân giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá: HLV giỏi là món quà cho người hâm mộ số 1

HLV Petrovic có thể trở lại dẫn dắt Thanh Hoá

Như Thể thao TP.HCM đã đưa tin, đội bóng xứ Thanh dường như đã có được sự phục vụ của HLV Ljupko Petrovic sau khi 2 bên về cơ bản đạt được các thoả thuận trong hợp đồng. Tuy nhiên, một nhà môi giới nước ngoài được cho là người đại diện của HLV Petrovic lại lên tiếng phủ nhận thông tin kể trên.
 
Trước câu hỏi của phóng viên, ông Đức nói: "Tôi xin phép chưa trả lời về câu hỏi về HLV Petrovic. Nhưng nói chung tôi nghĩ rằng cũng không có vấn đề gì cả. Vẫn có nhiều điều chưa thể nói được bây giờ, còn hiện tại cũng không có gì đặc biệt cả. Về cơ bản là có nhiều mục tiêu và chắc chắn chúng tôi sẽ có món quà cho CĐV và hãy mong mọi người hãy cố gắng chờ đợi".
 
HLV Petrovic là người từng có rất nhiều thành công với bóng đá Thanh Hoá. Ông đưa đội bóng xứ Thanh giành tấm huy chương bạc V.League 2017 và chỉ thua đội vô địch Quảng Nam ở chỉ số phụ. Chiến lược gia sinh năm 1947 nổi bật ở khả năng hoà nhập rất nhanh với bóng đá Việt Nam và việc sử dụng những cầu thủ trẻ.
 
Ông Petrovic nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ Thanh Hoá bởi sự hoà đồng và tâm huyết với công việc. Trong quá khứ, HLV Ljupko Petrovic từng vô địch cúp C1 châu Âu khi dẫn dắt Red Star Belgrade.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan