rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 07:37 GMT+7

Tân HLV FLC Thanh Hóa cảm xúc trước trận gặp lại Sài Gòn FC

Cập nhật 03:40 ngày 04/05/2018

(Bóng đá Nam) - Ngay ở trận đầu tiên ngôi trên cương vị thuyền trưởng FLC Thanh Hóa, HLV Đức Thắng sẽ có nhiều cảm xúc khi gặp lại đội bóng cũ Sài Gòn FC.

>>> HLV Nguyễn Đức Thắng ra mắt CLB FLC Thanh Hoá

Dù chỉ mới nhận chức được vài ngày, nhưng HLV Đức Thắng vẫn hướng mục tiêu có 3 điểm ở trận đầu tiên cùng FLC Thanh Hóa. Ông nói “Việc gặp lại đội bóng cũ cho dù trong cương vị cầu thủ hay trên băng ghế chỉ thực ra là chuyện rất bình thường trong bóng đá. Tuy nhiên, đây được xem thử thách lớn và cũng là trận đấu khá thú vị với cá nhân tôi. Đá sân nhà, với những ưu thế của mình nên toàn đội hướng đến mục tiêu giành 3 điểm. Chúng tôi đang rất nỗ lực để có được tiếng nói chung, hoàn thành mục tiêu đó”.
Hình ảnh: Tân HLV FLC Thanh Hóa cảm xúc trước trận gặp lại Sài Gòn FC số 1

HLV Đức Thắng sớm gặp lại đội bóng cũ Sài Gòn FC

Với những kết quả không tốt từ đầu mùa giải, đội bóng xứ Thanh hiện xếp thứ 6 trên BXH, và bị Hà Nội FC đang dẫn đầu bỏ xa 6 điểm. Vì thế, mà họ rất cần chiến thắng vào lúc này, để sốc tinh thần cho các cầu thủ, cũng như nhanh chóng trở lại cuộc cạnh tranh ngôi vô địch, hoặc một vị trí nằm trong top 3.

>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 7 V.League 2018

Không chỉ áp lực về điểm số, HLV Đức Thắng đối diện với cuộc chiến tâm lý, khi phía đối diện lại chính là đội bóng cũ. Cựu cầu thủ Thể Công chia sẻ trước màn so tài Sài Gòn FC “Đó là trận đấu đầy cảm xúc. Tuy nhiên, không nên để tình cảm cá nhân chi phối. Tôi làm vì màu cờ sắc áo, sự nghiệp và công việc của mình còn chuyện tình cảm để bên ngoài sân cỏ”.
 
Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa - Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 7 V.League 2018 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều 4/5, và được trực tiếp trên kênh VTV6.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan