rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 07:17 GMT+7

Tấn Tài từng nhiều lần từ chối Hà Nội FC

Cập nhật 14:59 ngày 18/07/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài bất ngờ gia nhập Hà Nội FC sau rất nhiều năm từ chối khoác áo đội bóng Thủ đô.

Theo đó, tiền vệ Lê Tấn Tài sẽ chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập Hà Nội FC trong những ngày tới đây. Quyết định có phần bất ngờ này đến từ nguyên nhân Tấn Tài không được ra sân trong giai đoạn vừa qua. Hồi đầu mùa giải, tiền vệ 35 tuổi được xem là hạt nhân của đội bóng núi Hồng trong mục tiêu trụ lại V.League.
 
 
Hình ảnh: Tấn Tài từng nhiều lần từ chối Hà Nội FC số 1

Lê Tấn Tài sẽ gia nhập Hà Nội FC

Việc Tấn Tài gia nhập Hà Nội FC được cho là khá hợp lý bởi chấn thương đang là vấn nạn khiến HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu. Chỉ mới ở trận đấu với Hải Phòng ngày hôm qua, ông Nghiêm phải cho Đức Huy và Quang Hải đá ngay từ đầu dù họ vẫn đang bị đau. Để rồi chính bộ đôi này cũng phải rời sân sớm ở cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2.
 
Ít ai biết rằng Tấn Tài từng là mục tiêu săn đuổi suốt nhiều năm qua của Hà Nội FC. Thời điểm mà B.Bình Dương còn là đại kình địch ngăn cản đội bóng Thủ đô lên ngôi vô địch, Tấn Tài là hạt nhân vô cùng quan trọng. Lối chơi thông minh, thể lực dồi dào của Tấn Tài rất nhiều lần kiến Hà Nội FC "ôm trái đắng" khi đối đầu với B.Bình Dương.
 
Hà Nội FC vừa muốn có một bản hợp đồng chất lượng, vừa muốn làm suy yếu đối phương nhưng đổi lại chỉ là cái lắc đầu của Tấn Tài. Khi tất cả nghĩ rằng cầu thủ gốc Khánh Hoà giờ chỉ tìm những đội bóng có thực lực vừa phải để ra sân nhiều hơn, thì Hà Nội FC vốn khủng hoảng nhân sự lại có được chữ kí của một Tấn Tài chỉ cần...đá bóng.
 
Được biết, thị trường chuyển nhượng tại V.League sẽ mở cửa từ ngày 21/7 và Tấn Tài có thể ra sân cho Hà Nội FC ngay ở vòng 11 trong trận đấu với TP.HCM.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan