rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:52 GMT+7

Tấn Trường: Văn Lâm sang UAE cũng chưa chắc được bắt chính

Cập nhật 09:39 ngày 03/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Bùi Tấn Trường đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với truyền thông khi được xem là người sẽ thay thế Văn Lâm ở ĐT Việt Nam.

Tấn Trường là 1 trong ba thủ môn được HLV Park Hang Seo mang sang UAE cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022. Ở trận giao hữu với với ĐT Jordan tối 31/5 vừa qua, anh được thi đấu 45 phút và nhận 1 bàn thua.
 

Nhiều thông tin cho rằng, bàn thua của anh đến từ tình huống đá phạt của đối thủ. Tuy nhiên, mới đây thủ môn quê Đồng Tháp đã lên tiếng phủ nhận. Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, Tấn Trường cho biết: "Trong trận đấu vừa rồi tôi thi đấu 45 phút và bàn thua không phải tình huống đá phạt. Tôi có xem một số báo có nói là bảo tình huống đá phạt, nhưng không phải, mọi người không biết. Đó là tình huống phản công của Jordan".
 
Tấn Trường được xem là sự lựa chọn thích hợp trong khung gỗ của ĐT Việt Nam hiện tại khi Văn Lâm không thể có mặt tại UAE. Khi được xem là người thay thế Văn Lâm, Tấn Trường thẳng thắn bày tỏ: "Có Lâm hay không thì tôi cũng làm hết mình để hoàn thành nhiệm vụ lọt vào vòng 3. Chưa chắc Văn Lâm qua đây là bắt chính, tôi phải cạnh tranh chứ. Có Văn Lâm thì tôi phải nỗ lực nhiều hơn, không có thì tôi vẫn cố gắng.
 
Hình ảnh: Tấn Trường: Văn Lâm sang UAE cũng chưa chắc được bắt chính số 1
Tấn Trường trả lời truyền thoogn trước buổi tối 2/6
 
Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, tôi chắc chắn sẽ tự tin rồi, còn ban huấn luyện giao cho ai thì người đó sẽ làm tốt nhiệm vụ thôi. Lúc này, tôi chưa chắc chắn ai sẽ sẽ bắt chính, ai sẽ thi đấu trong trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra".
 
Đối thủ của ĐT Việt Nam ở trận đấu chính thức đầu tiên là ĐT Indonesia. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20h45 ngày 7/6 (23h45 giờ Việt Nam). Nói về tình thần của toàn đội lúc này, Tấn Trường cho biết, cả đội đang rất hưng phấn và sẵn sàng thi đấu.
 
Theo kế hoạch, tối nay, ban huấn luyện của ĐT Việt Nam sẽ chia nhau đi dự khán 2 trận đấu giữa ĐT UAE - ĐT Malaysia và ĐT Thái Lan - ĐT Indonesia. Hai trận đấu này sẽ được ĐT Việt Nam ghi hình lại để phục vụ cho công tác phân tích và nghiên cứu chiến thuật của HLV Park Hang Seo.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan