rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:07 GMT+7

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Quỳnh tự sát liệu có chết?

Cập nhật 18:25 ngày 20/11/2018

(Phim) - Quỳnh nằm bất động giữa vũng máu và con dao. Bên cạnh là gã bố dượng mặc pyjama hoảng hốt gọi tên cô trong tuyệt vọng.

Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung trailer tập cuối phim “Quỳnh búp bê” -  bộ phim đã gây sốt trong mấy tháng qua trên màn ảnh nhỏ.
 
Theo đoạn trailer được hé lộ, My sói (Thu Quỳnh) dẫn bố dượng Quỳnh (Phương Oanh) tới nhà trẻ, nơi con trai Quỳnh đang học bà chỉ cho bố dượng Quỳnh đứa bé đang chơi cùng bạn ở bàn. Bố dượng Quỳnh có vẻ hơi nghi ngại, hỏi lại My sói, liệu có chắc là một trong những đứa trẻ đó là con mình.
 
My sói lập tức đáp trả: “Anh làm sao thế, gặp con đẻ mà không cảm nhận được gì à?”.
 
Trong một diễn biến khác, bố dượng gặp Quỳnh và cho biết, ông sẽ giành lại đứa bé, cùng Quỳnh trốn đi một nơi rất xa, không ai tìm thấy để cùng nhau nuôi dạy con và có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp. Bố dượng Quỳnh cho biết, ông sẽ làm tất cả vì Quỳnh, vì con, vì ông yêu Quỳnh. Quỳnh nghe thấy bố dượng nói vậy, cô sợ hãi, xen lẫn tức giận.
 
Hình ảnh: Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Quỳnh tự sát liệu có chết? số 1
 
Hình ảnh: Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Quỳnh tự sát liệu có chết? số 2
 
Quỳnh gặp gỡ Đào (Quỳnh Kool) dặn dò kỹ lưỡng như chuẩn bị một chuyến đi xa, Quỳnh nói: “Sắp tới chị có nhiều việc bận, có thể chị sẽ không thường xuyên ở bên em nữa. Nghe chị dặn này, sau này em có làm bất cứ việc gì hay sống thế nào cũng phải suy nghĩ thật chín chắn. Phải nghĩ cho người thân, cho gia đình, và nhất là cho cả tương lai của em nữa”. Đào sợ hãi gặng hỏi nhưng Quỳnh không nói gì thêm.
 
Phần cuối của trailer là Thịnh (Hải Anh) đi tìm Quỳnh chỗ My sói. My sói đang phê thuốc và gạ tình Thịnh, nếu Thịnh chiều My sói, My sói sẽ nói chỗ Quỳnh ở. Tiếp đến là hình ảnh Quỳnh mặc váy trắng nằm bất động, bố dượng lay gọi Quỳnh, ki lật người Quỳnh lên thì thấy máu chảy và trên tay là con dao cũng đầy máu.
 
Hình ảnh: Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Quỳnh tự sát liệu có chết? số 3
 
Những hình ảnh được hé lộ trong trailer khiến khán giả đang bán tín bán nghi về việc Quỳnh tự tử cũng như cái kết không mấy tốt đẹp cho các nhân vật trong phim, như biên kịch Kim Ngân đã từng bật mí.
 
T/h
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan